AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

188bet Chức năng dịch được xây dựng Android đã bị hủy

Bìa album mới của Jiang Yingrong

Jiang Yingrong, một nghệ sĩ giải trí của China Entertainment Network News, đã rất nổi tiếng kể từ khi ra mắt một năm kể từ khi ra mắt, nhưng anh ấy đã không dễ dàng phát hành album cá nhân của mình. Nhiều người độc thân được ra mắt trong thời gian đó khiến mọi người trở nên tuyệt đẹp của Jiang Yingrong, và album mới của cô cũng khiến người hâm mộ chờ đợi hơn. Jiang Yingrong, người sắp ra mắt một album mới vào tháng 9, gần đây đã ra mắt đĩa đơn “Bad Angel” với tư cách là album mới. Trong các bức ảnh bìa album mới được phơi bày ngày hôm nay, Devil Little Devil của Jiang Yingrong lại nhìn lại một lần nữa.

Từ cuộc thi giọng nữ nóng bỏng trong màn hình nóng bỏng năm 2009, cô nổi bật và giành chức vô địch với sức mạnh của mình. Giọng nói truyền nhiễm của Jiang Yingrong, tính cách thực sự, biểu hiện sân khấu đam mê và độc đoán khiến cô trở thành trọng tâm của đôi mắt của mọi người. Bây giờ trò chơi đã trôi qua, Jiang Yingrong đã đổ Halo vô địch và cái kén được tái sinh nhanh chóng. Anh ấy sắp mang album solo đầu tiên của mình để vượt qua sân khấu âm nhạc để vượt qua chính mình. Điều này được hiểu rằng để hộ tống album mới cho Jiang Yingrong, Công ty Tianyu đã đạt được nhà sản xuất huy chương vàng Ai Tsai, The Squotor -s -Scenes của ba nơi, nhà sản xuất duy nhất của album Jiang Yingrong và sản xuất duy nhất Album của Jiang Yingrong. Bài hát “Bad Angel” được người hâm mộ ca ngợi ngay khi nó được ra mắt.

Gần đây, Jiang Yingrong đã dẫn đầu trong việc tiết lộ bản cover của album mới. Sexy trông giống như một con báo nhỏ và chuyển động khiến mọi người nhìn đầy đôi mắt. Jiang Yingrong, người khỏe mạnh và ánh nắng mặt trời, có làn da đẹp và đẹp, và màu sắc giống như sô cô la giải phóng sự cám dỗ gợi cảm vô tận. Trong bức ảnh bìa, Jiang Yingrong nằm trên sân khấu gương đặc biệt trên sân khấu gương đặc biệt, những chuyển động phóng đại, kiểu tóc của Devil Devil có một tính cách mà không nghịch ngợm, và màu môi màu vàng sáng là thời trang mà không mất đi sự mềm mại. Váy ngắn phẳng màu xanh lá cây tươi được che mắt, và hoa văn da báo bắt chước màu đen trên chiếc váy, đôi dép màu đen cao với hơn bảy cm trên chân Jiang Yingrong và găng tay đen được trang trí bằng móng tay trên tay, tất cả đều Truyền đạt găng tay lớn lớn hiện đại của Big Big Big Big. Các cô gái có cả ngọt ngào và hoang dã.

Bìa theo phông chữ Vivi ở góc dưới bên trái làm nổi bật các đặc điểm quốc tế của Jiang Ying Rong. Với album mới để vượt qua nền âm nhạc, cô chắc chắn sẽ sử dụng các đặc điểm độc quyền của riêng mình Baccarat Punto Banco để bắt đầu Một làn sóng mới có xu hướng xấu trong nền âm nhạc Trung Quốc.