AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

188bet Euro được xây dựng -chức năng dịch thuật đã bị hủy bỏ

TIN TỨC Mạng lưới Giải trí Trung Quốc www.yule.com.cn vào ngày 31 tháng 10, chương trình thực tế trực tuyến của Iqiyi “Nhân vật của nam diễn viên” đã chính thức được chính thức công bố. Mái tóc ngắn vai là trẻ trung. Chương trình áp dụng một chế độ phim truyền hình thần tượng mini trực tiếp. Nó được gọi là diễn viên phiên bản 101. Xu Lin và các diễn viên mới khác sẽ học trong chương trình và trau dồi kỹ năng diễn xuất của họ.

Xu Lin hiện đang học tại Học viện Opera Trung Quốc. Trước đó, cô đã đóng vai một nữ sĩ quan cảnh sát Xiaobai trong bộ phim truyền hình “Orange and Red Age”. Các kỹ năng diễn xuất sống động và thông minh khiến khán giả tỏa sáng. Xiaobai có khả năng và đẹp trai trong suốt công việc của cảnh sát; cô ấy yêu cuộc sống và tinh thần cổ xưa bên ngoài công việc. Xu Lin giải thích vai trò này với một màn trình diễn miễn phí và rất đáng nhớ. Trong năm nay, Kucasino sảNH Chơi Hào HOA Trong bộ phim truyền cảm hứng cho thần tượng tuổi trẻ của May “As Young Like Us”, Xu Lin đã đóng vai một cô gái thay thế Shen Shuai. Cô ấy đã thực hiện hoàn toàn vai trò này. rất khác với màu trắng nhỏ là chính đáng. Mặc dù cô ấy là một diễn viên mới, kỹ năng diễn xuất của Xu Lin không bị giật. Cô ấy cẩn thận đào những vai trò khác nhau và thực hiện rất tự nhiên.

Xu Lin trong cuộc đời cũng là một người phụ nữ tài năng, di chuyển và di chuyển. Cô ấy sẽ chơi trượt ván trong thời gian rảnh rỗi, và cô ấy sẽ sử dụng văn bản để giảm bớt áp lực. Những từ tốt thật tuyệt vời. Có lẽ vì kinh nghiệm can đảm và quan sát cẩn thận trong cuộc sống, Xu Lin có thể đưa kinh nghiệm của cô vào vai trò. Bất kể quy mô của vai trò, vai trò có thể được giải thích bằng thịt và máu.

“Nhân vật của diễn viên” sắp được phát sóng trên Iqiyi vào tháng 12. Diễn viên mới Xu Lin mới sẽ thể hiện tốt như thế nào? Hãy mong chờ nó!