AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Alaves vs Real Betis Build -in Chức năng dịch đã bị hủy

Qiu Ze đã đến Hồng Kông để quảng bá cho “những cô gái nhỏ bé để lao về phía trước”

Qiu Ze, Ke Jiayan và Sheng Sheng đã đến Hồng Kông để quảng bá nó vào ngày hôm qua, thu hút hàng trăm người hâm mộ nhặt máy bay. Qiu Ze xuất hiện, hét lên và tặng quà, và trở thành một vị vua nổi tiếng. trong sự hỗn loạn.

Người hâm mộ Hồng Kông điên cuồng chân của Ke Jiayan

“Các cô gái nhỏ lao về phía trước” và “tình yêu thực sự tìm kiếm rắc rối” sẽ được phát trên đài truyền hình Hồng Kông. Hôm qua, Qiu Ze, Ke Jiayan và Yusheng đã đến Hồng Kông để quảng bá. Ngoài những tiếng la hét liên tục, Những món quà liên tục chấp nhận. Mặc dù Xiao Sheng mất Qiu Ze, nhưng người hâm mộ cũng điên rồ. Họ có một tay với anh ta, và đánh anh ta bằng ngực của họ. Những người hâm mộ đã hét lên thành công tại chỗ và hét lên rằng cơ bắp ngực rất khó.

trò chơi khe Kingbet86

Lần này, 3 ngày và 2 đêm để công khai hành trình, và tổng cộng 20 cuộc phỏng vấn truyền thông và 5 chương trình đã được sắp xếp. Mặc dù tác phẩm đã đầy Ngày. Thời gian có thể đi ngủ tốt. Qiu Ze nói: Mặc dù anh ấy bận rộn, nhưng lần đầu tiên có hai chương trình để quảng bá ở nước ngoài cùng một lúc, nhưng điều đó rất hiếm.

Qiu Ze Tan và Yang Yanlin’s Hợp chất không bắt buộc

Qiu Ze và bạn bè cũ của anh ấy, Yang Yilin đã được cư dân mạng tái hợp vài ngày trước. Trong cuộc họp báo ngày hôm qua, anh ấy cảm ơn cư dân mạng vì tình yêu của bạn, cho thấy anh ấy sẽ không tái hợp vì mong đợi của mọi người. Khi được hỏi liệu có cơ hội hợp tác với Yang Yanlin không? Anh ấy đã trở lại: Tôi chưa nghĩ về nó, nhưng có kịch bản và nhóm sản xuất thực sự tốt, và tôi sẽ hỏi ý kiến ​​của công ty trước khi xem xét.

In lại bị cấm mà không được phép!