AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

ảng Liên kết Tki Ku Sòng bạc được xây dựng -trong chức năng dịch đã bị hủy

Andy Lau giữ Anma

Andy Lau và Anma Andox

Trong ngành công nghiệp giải trí, Huazai, người không nỗ lực để mang lại cho người mới và tìm kiếm tài năng, không phải là đạo diễn mới, nhà biên kịch và diễn viên lần này, mà là tìm kiếm tài năng thiết kế sản phẩm. Nhiều người biết rằng một năm của ngày của mẹ Hua Zai không thể trở về Hồng Kông để đi cùng mẹ cho lễ hội vì quay phim ở đại lục, vì vậy anh ta là một con bò để may một con bò búp bê để chào mẹ qua một video, và Sau đó chuyển con bò này cho Hua Hua. Hồ sơ làm việc của Tsai được trình bày trên trang web chính thức của câu lạc bộ người hâm mộ, gây ra cuộc thảo luận nhiệt tình giữa những người hâm mộ. Con bò trắng này được sinh ra ~ nó được sinh ra. Bởi vì nó được sinh ra vào Ngày của Mẹ, Hua Zai đã ẩn dụ ku trò chơi sòng bạc với tư cách là mẹ của Andox. Sau đó, Black Cow-Box Black lại được sinh ra. Hai con trai bò có một con bò trắng và đen rất nổi tiếng và lưu diễn xung quanh với các buổi hòa nhạc của Hua Tsai. Họ đã hát và nhảy và nhảy mười tám võ thuật. Họ thậm chí còn đại diện cho Hua Zai bận rộn tham dự buổi lễ trao giải âm nhạc lớn. các giải thưởng. Sự nổi tiếng làm cho Hua Zi, một người mẹ, không thể không nói: đỏ hơn tôi.

Trên thực tế, tất cả những người quen thuộc với Hua Tsai đều biết rằng Hua Tsai thường thu hút sự sáng tạo, ý tưởng và giấy tờ của mình trong cuộc sống của mình. Graffiti sau đó được thực hiện theo ba chiều. Hua Tsai thậm chí còn tiếp tục vẽ trên tờ giấy khi cô ấy ở trong một cuộc họp. Và bây giờ điện thoại thông minh được phát triển, và nhiều phát triển phần mềm có lợi cho các thiết kế và sáng tạo khác nhau. Hua Tsai cũng phát hiện ra rằng nhiều người trẻ xung quanh anh ta rất quan tâm đến những điều này, nhưng không có nền tảng nào để họ phát triển. Vì vậy, Andox và Box sẽ xuất bản các sản phẩm mới trên cửa hàng triển lãm nền tảng mua sắm. “ANDOX ANMA TIDE NIU đã đến chiến đấu với Liu Dehua để tìm một ngôi sao mới sau những năm 90”. Tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và tình yêu của những người có nhiều người trẻ tuổi với suy nghĩ trẻ hơn thông qua hoạt động này. Hãy để những người trẻ tuổi thích thiết kế và graffiti có thể sử dụng các nguyên mẫu của Andox và Box để chơi sự sáng tạo của họ, và để thưởng thức graffiti trên chúng. Sự kiện này từ ngày 20 tháng 4 năm 2015 đến ngày 30 tháng 5 năm 2015, những người hạn chế từ các khu vực đại lục, Hồng Kông, Macao và Đài Loan tham gia. Có hai loại tham gia: tải xuống bản nháp máy bay của tài liệu thiết kế trêu chọc Andox hoặc một Renminbi 9,9 Yuan Renminbi thấp hơn chi phí sản xuất để mua trà Andox hoặc Box Black Tsai Memorial Edition White -film Creative Doll (giới hạn ở 1.000). Gửi công việc của bạn trực tiếp trên bản đồ búp bê hoặc máy bay và đưa công việc của bạn vào một bức ảnh và đính kèm dữ liệu liên hệ chi tiết của bạn, số thẻ nhận dạng và các bản gửi khác cho hộp thư được chỉ định. Sự kiện này cuối cùng sẽ được chọn là “Ngôi sao thiết kế tốt nhất”. Nội dung của các giải thưởng là: hai ngày một ngày đến Hồng Kông, ghé thăm xưởng thiết kế Andox Anma, và thiết kế và tạo ra một quỹ (trực tiếp hóa việc thiết kế và thực hiện bán hàng trước. quỹ). Hua Tsai sẽ được trao giải thưởng và trở thành một nhà thiết kế miễn phí đặc biệt được mời đến cửa hàng hàng đầu của Andox. Tham gia vào thiết kế sản phẩm sau này của Andox. Ngoài ra, “Sáng tạo phim trắng” và “Sáng tạo đồ họa” sẽ được chọn 10 giải thưởng xuất sắc. Bạn có thể nhận được một sản phẩm mới của Andox. Đối với các phương pháp tham gia sự kiện chi tiết, các biện pháp phòng ngừa và nội dung của các giải thưởng, vui lòng truy cập Weibo http://www.weibo.com/andox2009.

Các nghệ sĩ Hồng Kông như: Liang Hanwen, Zhou Baihao, Xie Anqi, Lin Haifeng, Ge Minhui, Li Yishan, Ouyang Miaozhi, Qiu Kaimin, Senmei, Zhu Xun, tôi yêu bạn, v.v. Các hoạt động ngôi sao mới đã được tìm thấy, và họ đã giành được kỷ niệm phiên bản của búp bê sáng tạo trắng đã sẵn sàng để tạo ra sự sáng tạo. Việc tạo ra những nghệ sĩ này sẽ được đặt vào Weibo và Box Black Tsai chính thức của Andox. Hua Tsai bày tỏ lòng biết ơn của mình với những người bạn sẵn sàng đáp ứng với hoạt động này cùng nhau và tìm thấy những tài năng thiết kế xuất sắc. Đồng thời, tôi cũng hy vọng rằng tất cả các tầng lớp có thể cung cấp một số nền tảng cho phép những người trẻ tuổi có sự sáng tạo, điều này không chỉ mang đến cho những người này cơ hội để phát triển, mà còn làm tăng thêm sức sống và niềm vui cho cuộc sống.