AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

BạCH thồ rạng chức năng dịch BạCH KIM của Kim đã bị hủy

Hong Kong Hongzheng thậm chí cao bốn đêm, những người hâm mộ sau này, Anke, không thể dừng lại

Tiếng hát thứ tư của Hồng Kông Hồng Dương, anh càng hát nhiều hơn nữa

Không sợ hãi về thời gian chờ của địa điểm cấm 3 lần từ tháng 5 đến hát vào tháng 5 đến tháng 6

Người hâm mộ điên rồ và không muốn rời khỏi cảnh hợp xướng của Đại hội Nhân dân

Trung Quốc Entertainment Network News hôm nay là đêm thứ tư của Mayday hát tại sân vận động Hồng Kông Hongli ở Hồng Kông. Mayday theo buổi hòa nhạc DNA [sáng tạo] vào tháng 5 năm ngoái và hát trong ba đêm trong Red Pavilion. Hát trong bốn ngày, bốn ngày – bốn ngày Vé trong ngày được bán hết, và sự nổi tiếng của Mayday ở Hồng Kông là điều hiển nhiên.

Để cảm ơn Xiangxiang Ku Casino 777 sự hỗ trợ nhiệt tình của người hâm mộ Hong Kong, ngoài các bài hát nổi tiếng kể từ khi hát gần 30 lần ra mắt như Rolling, rời khỏi bề mặt Trái đất, Bền cứng, v.v. Buổi biểu diễn của Mayday cao hơn. Bởi vì người hâm mộ quá nhiệt tình, Mayday biểu diễn trong ba ngày liên tiếp liên tiếp, và gần như có một xu hướng hát sau đó. Không có người nào khác trong trái tim, tốt hay xấu, những bài thơ của Bài đăng -adoleshood in the Heart, v.v., để người hâm mộ tràn đầy tai, và cuối cùng vẽ ra câu hoàn hảo vào ban đêm trong giọng hát dài của Lalala.

Người hâm mộ Mayday không phân biệt giữa những người hâm mộ năm năm trên sân khấu và hát trong tình yêu.

Tại buổi hòa nhạc, luôn có những bất ngờ bất ngờ vào tháng Năm. Khi hát trong tình yêu ngày hôm qua, ca sĩ chính Axin đột nhiên nhặt được một cậu bé năm tuổi ở hàng ghế đầu để lên nắm quyền. Khi Axin hỏi cậu bé nếu anh ta biết Ai là cậu bé rất lo lắng đến nỗi anh ta không biết, và khiến Axin nói đùa rằng chúng tôi “Lollipop”. Tuy nhiên, khi âm nhạc vang lên, cậu bé hát tình yêu với Axin với Axin trong một sự ghê tởm và lớn tiếng ngay tại chỗ. Miễn là chúng ta có thể hát bài hát của mình! Rõ ràng là Mayday là tuyệt vời ở Hồng Kông, và những bài hát nổi tiếng đã hoàn toàn thâm nhập vào trái tim của mỗi người hâm mộ. Hôm nay, tôi đã hát một Bon Jovi “Bạn cho tình yêu một cái tên xấu”, đã tạo ra tiền lệ của việc hát những bài hát tiếng Anh trong tour du lịch DNA, khiến người hâm mộ Hồng Kông phát điên. Vào ngày cuối cùng của buổi hòa nhạc, Mayday thậm chí còn sợ bị phạt hơn. Toàn bộ màn trình diễn đã được hoàn thành vào lúc 12:10, lập kỷ lục mới cho màn trình diễn của họ trong Red Pavilion và hát với gần 10.000 người hâm mộ từ tháng 5 đến hát từ tháng 5 đến thời gian hát từ tháng 5 đến hát từ tháng 5 đến tháng 6!

Ngày tháng 5 tới sẽ đến Malaysia và những nơi khác để hát. 26/626 XI’AN, 7/10 Nanjing, hầu hết các con ngựa thứ hai cho đến ngày 7/24 cuối cùng trở lại Taichung. Buổi hòa nhạc chi tiết có thể được cho là Trang web chính thức âm nhạc hoặc Mayday. Truy vấn trang web chính thức. [Ngắt trang]

[Ngắt trang]