AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

BảNG Tỷ Lè KèO Chức năng dịch được xây dựng đã bị hủy

Tin tức Mạng lưới Giải trí Trung Quốc www.yule.com.cn Gần đây, số mới nhất của chương trình ngôn ngữ gốc của Tianjin Satellite TV “Nhóm Yinghui” đã được phát sóng. Một vài năm kinh nghiệm và thay đổi. Ngoài ra, Gao Xiaopan cũng tham gia chương trình cạnh tranh thể thao “Super Muff Games”. Là một người chơi nổi tiếng ở khu vực Stalk, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ kỳ vọng của họ về Gao Xiaopan.

Gao Xiao Leo lên đầu của giáo viên Khai sáng Zhou Xingchi Xiao Xiao, người không quên thừa kế và nuôi dưỡng người đàn ông già

Từ văn hóa truyền thống, “Câu lạc bộ Qunying” đưa khán giả giải thích khía cạnh mới mẻ và văn hóa của lịch sử và văn hóa. Trong chương trình, Gao Xiaopong nhớ lại ý định ban đầu của mình. Khi anh ấy còn nhỏ, vì anh ấy thích Zhou Xingchi, anh ấy muốn học hài vì anh ấy đã đến cung điện vị thành niên, nhưng anh ấy đã đánh nhầm tiếng crosstalk. bởi chủ nhà Gao Xiao Pan là Zhou Xingchi. Tôi thích thích các cuộc nói chuyện chéo, nhưng trong nhiều năm, anh ấy chưa bao giờ thay đổi tình yêu của mình cho các cuộc nói chuyện chéo, nhưng anh ấy chưa bao giờ thay đổi, và chính xác là vì đạt được ông Xiao.

Trong chương trình, Gao Xiaopong cũng đề cập rằng kiệt tác “Ông Xiao” của ông không được công nhận là khán giả, nhưng công việc này rất phổ biến ở nước ngoài. Điều này cũng mang lại sự khích lệ lớn cho Gao Xiaoping, và nó trở nên Sau đó, Gao Xiao Pan tiếp tục khám phá và kiên trì, và tạo ra thành công một mô hình truyện tranh đám mây mới. Trong những năm qua, Gao Xiaopan đã không thay đổi ý định ban đầu của mình, nhấn mạnh vào việc cho người đàn ông già theo cách riêng của mình, thúc đẩy văn hóa truyền thống và mang lại các tác phẩm nói chuyện tuyệt vời cho khán giả. đáng kính.

Trong giai đoạn đặc biệt của Cloud Comics, Yun đi cùng Gao Xiaopan Cross -border để mở khóa tập tin mùa hè màn hình

Trong một thời kỳ đặc biệt, Gao Xiaopong không chỉ tạo ra Cloud Comics, đi cùng khán giả trực tuyến với “Tương lai tốt nhất” và trong chương trình đặc biệt “Thuyền Dragon” của CCTV Tôi muốn trở thành người nổi tiếng trên internet “Big Show Rap và Hip -hop Tài năng. Trong chương trình “City My My Song”, anh ấy đã bình tĩnh đối phó với các câu hỏi của chủ nhà và khách, và hát những bài hát như “Ask Lotus Fish” và “Happiness Sea” như một thành phố. Ngoài ra, bộ phim “Hidden Sword”, với sự tham gia của giải thưởng Golden Dậu với sự tham gia của Gao Xiaopong, cũng được phát sóng trên kênh phim CCTV. Thời kỳ đặc biệt của Gao Xiaopan không chỉ mang tiếng cười cho khán giả, mà còn khiến mọi người thấy đầy đủ – Quy mô Ông Xiao Ông WHO đã phát triển trong nhiều lĩnh vực. Bản chất

Vài ngày trước, anh đã tham gia chương trình “Supernova Games” và mở đầu. Các vận động viên Cross -border đã đấu tranh để cạnh tranh, dũng cảm đấu tranh và giành chiến thắng. Đó là sự phát triển toàn diện của văn hóa và quân sự và sự nở rộ. Tại mọi thời điểm, anh ấy khó khăn hơn là không thể. Anh ấy cũng sẽ trả lại cho khán giả với những tác phẩm thú vị và tốt hơn.