AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Bóng Đá Ác tiếp kèo nhà cáis được xây dựng -in Chức năng dịch đã bị hủy bỏ

Eason Chan: Dây âm thanh là tốt!

Vài ngày trước, Eason Chan đã tham gia buổi lễ hàng năm của Bảo tàng Music Super Red Music Super Red Man Red của Quảng Châu năm 2011 tại Quảng Châu, và đã trả lời tuyên bố gần đây về sự suy giảm của dây thanh âm của anh ấy.

Gần đây, Eason Chan đã báo cáo bởi các phương tiện truyền thông trong những năm gần đây có hai cái kén. Vì chuyến tham quan thường xuyên của tour diễn, tình trạng này có thể bị mất.Tuy nhiên, do áp lực hỗ trợ gia đình, Eason Chan chỉ có thể từ chối điều trị phẫu thuật.Về vấn đề này, Eason Chan nói rằng báo cáo quá cường điệu, nói rằng dây thanh âm hiện tại của anh ấy là tốt.Nó thậm chí còn vô nghĩa hơn khi nói rằng anh ta từ chối phẫu thuật.

Báo cáo đó là quá giả.Khi mọi người ở trong tình trạng tốt và xấu, âm thanh không tốt. Nhiều lần chỉ ngủ soi cau mn kubet Asia , và tôi cảm thấy rằng tình trạng của tôi không tệ trong năm nay.Eason Chan nói.

Ngoài ra, Eason Chan nói rằng dây chằng chéo bị thương đã được khôi phục, phẫu thuật 6 tuần trước, và bây giờ anh ta có thể di chuyển, nhưng bạn cần chú ý nhiều hơn.Anh tiết lộ rằng tour diễn sẽ tiếp tục, hy vọng sẽ hát mọi lúc và dự định ra mắt một album tiếng Quảng Đông mới trong kỳ nghỉ hè.