AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Cách Chài Tài X

Xu Zhiqi

Nữ diễn viên gợi cảm Xu Zhiqi nổi tiếng với sự trần trụi của mình, đặc biệt là F sữa là siêu mắt. Năm ngoái, cô đã phát động một bức ảnh trần truồng ngay lập tức trở thành một chủ đề. Tuy nhiên, cô ấy rất không hài lòng về Apple Daily báo cáo rằng cô ấy đang mặc một chiếc váy bào ngư. Cô ấy đã kêu gọi Weibo kêu gọi lưu trữ.

Vài ngày trước, Xu Zhiqi đã đến “Kangxi đang đến” quần áo gợi cảm và mang theo một chiếc váy cao màu đen. Sau khi Chen Handian mặc nó, anh ta khó có thể che đi con rắn lớn. Apple Daily được đánh dấu nghiêm trọng bằng Xu Zhiqi để mặc trang phục ngậm sương, và anh ta chỉ có thể bán thịt và thực sự chua. Về vấn đề này, Xu Zhiqi không hài lòng. Tôi đã tổ chức chương trình ở đại lục, và nội dung của chương trình là các cuộc thảo luận về bảo trì sắc đẹp và hiện tại của phụ nữ. Đây có phải là chỉ được gọi là thịt?

Cô giải thích rằng vì Chen Handian tương đối cao, nó sẽ khiến chiếc váy che phần chính ở khe. Bumter: The Fruit Daily khiến tôi không hạnh phúc, và reo lên các phương tiện truyền thông để sử dụng các từ trong tương lai. Bộ phim quốc gia, bộ phim quốc gia, Cũng từng là nữ diễn viên thứ hai, hiếm khi nhận được các chương trình đa dạng, và làm việc chăm chỉ để tiến tới con đường chuyển đổi. Trong tương lai, tôi hy vọng các phương tiện truyền thông nên viết ra tình trạng mới nhất của nghệ sĩ. Không sử dụng những từ không hợp lý và không công bằng. Điều này rất có hại cho nghệ sĩ, và tôi sẽ giữ quyền truy tố luật pháp.

Mạng lưới giải trí Trung Quốc bị cấm in lại