AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Cách tải m88 Chức năng dịch được xây dựng đã bị hủy

Wu Yusen

Wu Yusen, một đạo diễn nổi tiếng đã đến New York để quảng bá cho bộ phim “Chibi”, nói với các phóng viên cho các phóng viên vào buổi tối của giờ địa phương thứ 12 rằng anh ta không quay phim “Red Cliff”, nhưng tinh thần và văn bản Trung Quốc giàu có Soi chứa trong phim soi cầu lồ rạng Bôch Kim một chương trình khuyến mãi.

Vào tối ngày 12, Wu Yusen đã tham dự hội nghị quảng bá phim do Hiệp hội châu Á tổ chức. Trước khi giới thiệu, Wu Yusen đã được các phóng viên phỏng vấn. Ông nói rằng những gì chúng ta muốn thể hiện trong bộ phim này là tinh thần của người dân Trung Quốc. Yu Liang được quay phim. Vẫn chiến đấu, dường như người Trung Quốc rất bướng bỉnh và bướng bỉnh. Tôi đã làm gì để làm một điều keo kiệt như vậy? Có phải như thế này để cho những người nước ngoài như thế này không?

Đối với “sự lãng mạn của ba vương quốc” mà khán giả trong nước quen thuộc, Wu Yusen gọi không phải lịch sử, và nhiều người trong số họ được chế tạo. Chúng tôi đề cập đến nhiều lịch sử thực sự trong vở kịch này. Không có, trong vở kịch, chúng tôi sẽ loại bỏ Một số điều không hợp lý. Wu Yusen nói.

Nói về lịch sử Trung Quốc “Marco của Marco, có nhiều câu chuyện như” Red Cliff “, có thể cho thấy văn hóa Trung Quốc và tinh thần của người dân Trung Quốc.

Tôi không quay “Red Cliff”. Từ bộ phim, bạn có thể thấy rằng có lễ trà, Guqin và Cuju. Đây là một phần của văn hóa Trung Quốc. Người nước ngoài xem nhiều bộ phim Trung Quốc là phim và phim hành động. chỉ là một phần nhỏ của văn hóa Trung Quốc. Wu Yusen nói.

Do đó, trong tương lai, chúng ta cũng sẽ khám phá loại chủ đề của người dân Trung Quốc thực sự có thể thể hiện, và có nhiều điều có thể được thực hiện. Trong cuộc phỏng vấn, Wu Yusen nói rằng thị trường phim ở Trung Quốc đại lục đang ngày càng lớn hơn, lịch sử của Trung Quốc ở rất xa, văn hóa rộng lớn và có quá nhiều câu chuyện để kể. Có thể làm ít hơn. Ngoài các bộ phim hành động, ngoài các bộ phim hành động vẫn còn các bộ phim hành động, có rất nhiều điều có thể được thực hiện trên đất liền.

Wu Yusen đã đến New York lần này chủ yếu để quảng bá cho phiên bản “Chibi” quốc tế. Mặc dù phòng vé là điều cấm kỵ, Wu Dao nói rằng ông tin rằng bộ phim sẽ được chào đón ở một mức độ nhất định. Ông cũng thừa nhận rằng phòng vé của bộ phim ở Trung Quốc và Nhật Bản đã phá vỡ kỷ lục.

Là phiên bản quốc tế của bộ phim “Red Cliff”, đó là sự tập trung của phiên bản gốc châu Á gốc của “Red Cliff”. Hóa ra bộ phim của hơn bốn giờ ở các tập trên và dưới đã giảm xuống còn hai và A A Nửa giờ. Wu Yusen nói rằng điều này chủ yếu là bởi vì khán giả châu Á bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc quen thuộc hơn với những câu chuyện và nhân vật của ba vương quốc, vì vậy họ có thể được phép kể câu chuyện này, nhưng hầu hết các khán giả phương Tây đều quen thuộc với lịch sử của chúng ta và văn hóa. Nó không quen thuộc với các nhân vật của ba quốc gia, vì vậy tôi quyết định cô đọng “Red Cliff” gốc trong phiên bản quốc tế thành một tập phim, xóa nhánh phụ để tập trung câu chuyện vào dòng chính.

Đối với khán giả Mỹ, xem phụ đề là rất khó khăn và thường không muốn hơn hai giờ. Wu Yusen nói.

Khán giả Mỹ Bill Laifu nói với các phóng viên sau khi bộ phim xem tối hôm đó rằng mặc dù đây là một câu chuyện gần hai ngàn năm trước, nhiều thông tin về Trung Quốc ngày nay vẫn tiết lộ cho đến ngày hôm nay. Từ bộ phim, ông thấy rằng người Trung Quốc phải đối mặt với những khó khăn, và sử dụng chiến lược, kỹ thuật và khả năng khác nhau để thay đổi các yếu tố thuận lợi khác nhau như gió, lửa, trà, v.v., và cuối cùng đã đạt được mục đích chiến thắng ít hơn. Bộ phim không chỉ là sự khôn ngoan của người Trung Quốc cổ đại, mà còn là niềm tự hào của người Trung Quốc hiện đại cho lịch sử.