AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Cach Vao 188bet Chức năng dịch được xây dựng -in đã bị hủy

Zhou Huimin và Ni Zhen thể hiện tình cảm.

Zhou Huimin (Vivian) và lễ khai mạc của NI Zhen về phòng mát mẻ vào ngày 10 của cặp vợ chồng. Với cô gái, nó đang nói về Kinh thánh? Vivian và Ni Zhen, người tin tưởng chồng mình, cả hai đều từ chối trả lời Zhang Ye.

Theo báo cáo của Hồng Kông “Sing Tao Daily”, NI Zhen và các tài liệu quay phim đã đầu tư 7 chữ số vào phòng bi -a do Tsim Sha Tsui mở ra vào ngày 10. Hỗ trợ lĩnh vực. Ni Zhen cảm ơn vợ và bố mẹ, khiến mắt Ni Mu rơi nước mắt. Ni Zhen đã hôn Vivian một lần nữa trong khán giả, và Vivian đã lấy sự ngọt ngào giữa các tệ nạn.

Ni Kuang đã chủ động nói rằng không hỏi về cháu trai. Ông chỉ ra rằng con trai của ông Ni Zhen luôn là người định tính và sinh ra. Đối với cô gái ở Lan Kwai Fongxi, anh nói buồn cười: Hãy đến Lan Kwai Fong để hôn cô gái, nó có nói về Kinh thánh không? (Con trai tôi sẽ đến Lan Kwai Fong?) Tôi chưa bao giờ đến Lan Kwai Fong, tại sao tôi phải đến quán bar khi tôi uống rượu. (Đi đến quán bar để biết cô gái!) Vâng, người say rượu không phải là rượu vang. Ni Kuang cũng chỉ ra rằng con trai của anh ấy và cái ôm mới rất tốt. Không cần phải dạy Vivian ôm chồng: Qianqi không link vao w88 bang dien thoai , người đàn ông không thể Giữ nó, anh ta càng móc ra.

Vivian phủ nhận rằng anh ta đã làm một doanh nghiệp cho Ni Zhen. Anh ta không đầu tư vào phòng bóng bàn và độc lập với tài chính của chồng. Cô ấy tuyên bố rằng tình yêu mèo Zhou Huibao là món quà tốt nhất cho chồng cho cô ấy, con trai cô ấy, cô ấy không cần phải có con, và cô ấy không mong muốn đánh giá cao với chồng. Nhiều sự khoan dung và tình yêu.

Về cuộc trò chuyện của Zhang Ye và Ni Zhen một cách bí mật, Vivian đã từ chối trả lời. Hỏi tôi có tin chồng tôi không? Cô ấy nói: Tất nhiên! (Bạn sẽ quan tâm đến chồng của bạn 24 giờ?) Không, đừng làm những điều này. Cô ấy sẽ tổ chức một bữa tiệc với người hâm mộ vào tháng Năm, và buổi hòa nhạc kỷ niệm 20 năm sẽ bị hoãn lại. Năm nay, cô ấy sẽ không tổ chức hát.

Ngoài ra, Ni Zhen và người vợ có tầm cỡ nhất đã bày tỏ sự độc lập về tài chính, và nói rằng tất cả các VIP đều có một cái đầu gấp. Được hỏi liệu Zhang Ye VIP có VIP không? Anh ta ngay lập tức từ chối trả lời, cho thấy một cái nhìn xấu hổ. Bạn sẽ hoan nghênh hoặc từ chối bên kia? Anh cười và xấu hổ và không trả lời. (Có ít Pulan Kwai Fong hơn không?) Luôn luôn có rất ít. Anh ấy đã chia tay với người bạn Bai Yunqin và Xie Weijun. Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy đã không liên lạc với nhau trong một thời gian dài và không đưa ra ý kiến. Anh ấy hy vọng sẽ gặp hai người bạn càng sớm càng tốt.