AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch Bet188 Mobile của Mobile đã bị hủy

Yao Chen Weibo được uống trong khung cảnh New Zealand.

Gần đây, bởi blogger nổi tiếng Changchun Trade National Trade, Yao Chen và bạn trai của nhiếp ảnh gia Cao Yu sẽ kết hôn vào ngày 17 và nói rằng tin tức đã được xác nhận. Sau một thời gian dài, Weibo của Yao Chen đã được cập nhật một lần nữa, và một hình ảnh về cảnh quan của New Zealand bị nghi ngờ đã được đăng trên Weibo để chào mọi người vào buổi sáng. Tất cả người hâm mộ cũng để lại một thông điệp về Weibo của Yao Chen và ca ngợi phong cảnh của New Zealand.

Cả hai trên Weibo đều được đồn đại là đã kết hôn, nhưng người phụ trách phòng thu của Yao Chen đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, và không đưa ra tuyên bố rõ ràng về việc họ đã kết hôn trong tuần này.

Vào sáng sớm ngày 16 tháng 8 năm nay, Cao Yu đã khéo léo cầu hôn Yao Chen trong một bữa tiệc sinh nhật. Yao Chen đã chuyển sang nước mắt và hứa với bạn trai của mình. Nó đã được chọn vào ngày 17 tháng này. Có tin đồn rằng New Zealand nằm ở phía đông nam của Trung Quốc và Nam bán cầu. Vào thời điểm này, chúng ta là mùa đông và New Zealand là mùa hè. Tám nhân vật của cô dâu rất hạnh phúc, và đám cưới ở New Zealand, đó là mùa hè (năm yếu tố vào mùa hè), có thể được tổ chức tại New Zealand. Nó có thể thúc đẩy hôn nhân Cau lo MB Kubet .

Được biết, lý do tại sao Yao Chen và Cao Yu chọn kết hôn ở New Zealand là vì nguồn gốc của Yao Chen và Cục Du lịch New Zealand. Ngay từ tháng 8 năm ngoái, Yao Chen đã được mời trở thành đại sứ hình ảnh thương hiệu của Cục Du lịch New Zealand ở Trung Quốc đại lục.