AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch được xây dựng bằng sòng bạc ku sòng bạc đã bị hủy

TIN TỨC Mạng lưới Giải trí Trung Quốc www.yule.com.cn Là một diễn viên xuất sắc ở lục địa, NI Xinyu đã là một số diễn viên kịch và truyền hình kể từ khi cô ra mắt, và đã thu hoạch một số lượng lớn người hâm mộ Hardcore với kỹ năng diễn xuất và sự quyến rũ cá nhân Hình ảnh của quý ông thanh lịch vẫn là một người đàn ông đồng phục trong bộ phim. Anh ta sẽ phân tích tinh tế và tìm ra nhân vật, phá vỡ phương pháp biểu diễn truyền thống và khái niệm về sự đổi mới táo bạo, và làm cho đôi mắt của mọi người tỏa sáng. , Hiệu suất phi thường của cả hai hạn chế và căng thẳng đã khiến ngày càng có nhiều khán giả nhớ tên Ni Xinyu.

Ni Xinyu

Trong kỳ nghỉ hè năm nay, bộ phim truyền hình “The Angels of Tonight”, “Thành phố của các chiến binh” và “Phụ nữ không dễ dàng” được phát trên các kênh chính như Heilongjiang Health. Thịt tươi nhỏ trên màn hình, nhưng thay vào đó, thay vào đó, nó đứng cạnh TV đang chờ đợi màn trình diễn tuyệt vời của người đàn ông thực sự. trong vở kịch. Anh ta không chỉ có cảm giác ổn định của một người đàn ông trưởng thành, mà còn khiến mọi người cảm thấy rằng anh ta đầy quyến rũ của đàn ông.

Ảnh Ni Xinyu

Được biết, Ni Xinyu hiện đang quay “Next Stop” ở Bắc Kinh. Anh ấy sẽ có những người đối thủ tuyệt vời như Yu Hewei và Li Xiaoran và tương lai này. Anh ấy cũng hy vọng anh ấy sẽ mang đến cho chúng tôi nhiều tác phẩm phim và truyền hình hơn.