AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch được xây dựng bằng Zalo W88 đã bị hủy

Vào ngày 5 tháng 9, vua châu Á Jay Chou và người chồng quốc gia Wang Sicong đã được mời tham dự “Liên đoàn huyền thoại” cho lễ kỷ niệm bốn năm của Liên đoàn huyền thoại. Nhóm được thành lập bởi người chồng quốc gia Wang Sicong và bạn của anh ta Lin Update. Mặc dù Tổng thống Wang có một đội ngũ chuyên nghiệp IG và trình độ riêng của ông cũng rất tốt, Zhou Dong, người đã làm việc chăm chỉ, rõ ràng đã chuẩn bị. Toàn bộ trò chơi cho thấy toàn bộ trò chơi và khiến đội giành chiến thắng.

Trước trận đấu, Jay Chou đã nhìn thấy đội hình của đội của Wang Sicong, và khiêm tốn yêu cầu bên kia không giết tôi. Sau đó, tin tức về điều thú vị của người bạn Liu Genghong trong trò chơi, nói đùa rằng anh ta luôn kéo người khác. Jay Chou nói rằng chơi bóng rổ có thể tìm thấy Liu Cenghong vì anh ta có thể va vào đối thủ của mình, nhưng trình độ của Liu Cenghong trung bình hơn. Liu Genghong cũng đã phá vỡ tin tức rằng Jay Chou rất nghiêm túc về cuộc thi. Anh ấy đã tập luyện liên tục gần đây. Anh ấy thường phục vụ như một người bạn để kết bạn khi ra mắt sê -ri. Tôi mới bắt đầu với trò chơi này. Sau khi chơi khoảng 4 tuần, Jaylen là huấn luyện viên của tôi và đưa tôi bắt đầu. Anh ấy đã chơi trò chơi rất nghiêm túc. Một lần tại Trung tâm giam cầm, tôi cũng thấy rằng Jaylen đang chơi Liên minh huyền thoại, và anh ấy đã rất đầu tư!

Để đánh bại đội của Jay Chou, Wang Sicong đã bày tỏ rất nhiều chiến thuật, nhưng sau đó đã phá vỡ tin tức rằng các chiến thuật đã bị phản đối trong trận đấu huấn luyện đêm hôm trước, và điều đó thật bất lực. Khi tôi giới thiệu sự xuất hiện của Lin Tân Hoa Xã, người chồng quốc gia đã cười nhạo những người chơi vẫn còn bạc trong ba năm. Khi Lin Tân Hoa Xinh sắp bắt đầu, anh ta đã gửi một micro idđi lý 188bet thần tượng, và đã chuẩn bị một dòng máu cho bạn. Sicong, hãy để bạn bí mật vài năm trước, và trái tim rất sâu thẳm!

Trong cuộc thi, Jay Chou đeo một chiếc mặt nạ một lần nữa, tuyên bố sẽ khiến đối thủ cảm thấy rằng chiếc mặt nạ Xia Gongju thực sự trở nên nổi tiếng. Lúc đầu, anh ta đã giành được Buff Red của Lin được cập nhật và giết chết người chồng quốc gia hai lần để hỗ trợ. xứng đáng là MVP khán giả.

Mặc dù Wang Sicong bày tỏ sự tự tin của mình khi chiến thắng và chuẩn bị cẩn thận tất cả các loại chiến thuật chống lại Jay Chou, nhưng màn trình diễn của Zhou Dong tại hiện trường chỉ đơn giản là mắt. The Sức mạnh của Jaylen rất mạnh mẽ, và nó phát nổ chúng ta mạnh mẽ! Cư dân mạng cũng nói buồn cười sau khi xem trò chơi: Người chồng không có gì để làm, tôi phải dạy Lin để cập nhật!

Mặc dù anh ta là một người mới, Liu Cát Thành cũng nhận được sự chú ý của khán giả trong cùng một ngày. Lý do chính là khi anh ta tấn công tháp phòng thủ của đối thủ, anh ta phải sử dụng các kỹ năng của mình mỗi lần, nhưng thực tế, kỹ năng sẽ không gây ra thiệt hại cho tòa tháp ở tất cả. Khi tấn công anh hùng của đối thủ, Liu Genghong cũng đã ném bước lớn đến đối thủ của mình trước, và anh hùng mà anh ta sử dụng là khối lượng máu của bên kia càng thấp, sát thương lớn hơn. Đối với Liu Genghong, khán giả sẽ để mắt đến các kỹ năng của anh ấy, và giải thích rằng Liu Genghong cũng nghiền nát đối thủ của mình về động lực.