AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch được xây dựng của Bách Gia Trang đã bị hủy

Vụ bắn “hộp kho báu của Yueguang” ở Quảng Châu gần như đã kết thúc. Hôm qua, Zixia Fairy Zhu Yin đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với phóng viên này. Zixia cổ điển bị phá hủy. Zixia nói rằng từ “Hành trình về phương Tây” 15 năm trước, anh ấy đã phát triển rất nhiều cho đến ngày nay. Điều quan trọng nhất để hiểu về mặt cảm xúc là chọn đúng người.

Re -talk “Hành trình về phía Tây”

Đó là chân dung chân dung đúng và sai của tôi

Quảng Châu hàng ngày: Tiên Zixia trong “Hành trình đến phương Tây” đã được nhiều khán giả đón nhận. Bạn trông như thế nào trong cuộc sống thực?

Zhu Yin: Tôi đã dành cảm xúc của mình trong quá trình quay phim. Trong thời gian đó, cảm xúc của cô ấy cũng rất bối rối. Tôi có thể có kinh nghiệm của riêng mình trong cảnh, và đó là sự thật và giả tạo.

Quảng Châu hàng ngày: Từ “Hành trình về phương Tây” 15 năm trước, bạn cảm thấy gì về cuộc sống bây giờ? Bạn nghĩ về diễn xuất và cảm xúc như thế nào?

Zhu Yin: Hãy nói về những cảm xúc đầu tiên, 15 năm trước khi còn là một cô bé mong muốn được yêu, nhưng bây giờ tôi đã trải nghiệm quá nhiều, và hành trình của tâm trí tôi đã thay đổi. Điều quan trọng nhất là tìm đúng người. . Tôi rất thẳng thắn về tình yêu. Tôi thích nó, tôi thích nó, tôi sẽ không nói dối chính mình, và tôi sẽ không chờ đợi như trước đây. Mọi người phải trải nghiệm sự tăng trưởng. Tôi không tin rằng họ có thể già đi từ cái nhìn đầu tiên. Tôi và Huang Guanzhong rất tốt, nhưng ngành công nghiệp giải trí đang vội, và áp lực đã rất mạnh mẽ. Nếu bạn muốn nhìn vào thời gian, bạn sẽ kết hôn và kết hôn. Tôi hy vọng rằng hai người có thể dễ dàng ở bên nhau . Trở thành một công việc.

Đối với diễn xuất, tôi mong muốn có những tác phẩm tốt hơn. Mặc dù rất khó để phá vỡ các tác phẩm kinh điển của Zixia, tôi vẫn hy vọng rằng có thể có những nhân vật khác để vượt qua. Tôi đang cố gắng viết một kịch bản ngay bây giờ. Nhà biên kịch rất quan trọng đối với một tác phẩm. Ngoài việc thực hiện trước máy ảnh, tôi cũng hy vọng sẽ liên quan đến nhiều công việc hơn. Ai đó đã hỏi tôi như một đạo diễn nhiều năm trước. Nhưng hiện tại tôi Lên kế hoạch tìm một vài người bạn thích làm phim cùng nhau.

Hãy nói về vòng tròn giải trí Hồng Kông

Tôi muốn làm việc chăm chỉ để làm một nhà biên kịch

Quảng Châu hàng ngày: Thị trường phim ở Hồng Kông hiện không phổ biến. Bạn nghĩ gì về điều này?

Zhu Yin: Hiện trạng thực sự không lạc quan và tôi cảm thấy rằng tôi muốn làm việc chăm chỉ, vì vậy tôi muốn trở thành một nhà biên kịch.

Quảng Châu hàng ngày: Do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, ngành công nghiệp giải trí của Hồng Kông cũng đã bị ảnh hưởng. Bạn có cảm thấy áp lực lên điều này không? Tôi có thể chia sẻ một số kinh nghiệm với chúng tôi về đầu tư và quản lý tài chính không?

Zhu Yin: Vâng, vì vậy tôi muốn làm nhiều việc hơn và không thể chờ đợi. Nhưng không có cảm giác về áp lực kinh tế. Tôi làm việc suy đoán trong tòa nhà. Tôi rất hợp lý và dễ dàng hơn để thỏa mãn. Thay vào đó, tôi theo đuổi một kịch bản tốt. Tôi may mắn. Tôi có một gia đình tốt, và bố mẹ tôi giúp tôi quản lý tài chính. Họ đã phải mua cổ phiếu cho tôi, nhưng tôi hiếm khi hỏi, và tôi dường như đã nghe nói về Rising gần đây.

Một người chơi bốn xia

Vào cuối năm ngoái, Zhu Yin đã nhận được lời mời từ Giám đốc Liu Zhenwei. Ông hy vọng rằng cô sẽ thực hiện Zixia 15 năm sau. Một bài tập về nhà sâu. Làm thế nào để thực hiện? Có vẻ khó khăn để vượt qua cổ điển đó. Mặc dù cảm thấy rất khó khăn, bởi vì đó là lời mời của Liu Dao, rất nhiều người bạn tốt sẽ tái hợp trong phi hành đoàn. Do đó, Zhu Yin đã đẩy công việc khác và đưa vào “hộp kho báu của Yueguang”. Nhưng chúng tôi càng cảm thấy rằng người hâm mộ và giới truyền thông lo ngại về những nghi ngờ và mối quan tâm của Zixia trong bộ phim mới. Áp lực này rất tuyệt, vì vậy đạo diễn đã đưa tôi chơi ngày càng ít hơn, và cuối cùng, chỉ có anh ấy theo dõi. Zhu 188bet Cho Di Dong Yin Opera cho biết, lần này tôi trở thành một vị khách, và nó cảm thấy như một niềm vui lớn. Đồng thời, cô cũng đảm bảo với khán giả rằng mặc dù Xin Zixia đã thay đổi rất nhiều và một chút kỳ diệu, nhưng Zixia vẫn là Zixia, Qingxia vẫn là Thanh. thất vọng.

Theo báo cáo, Zhu Yin có bốn góc lần này. Ngoài Zixia và Qingxia trước đó, còn có hai XIA, không thể tiết lộ cho mọi người bây giờ.

Cô nói rằng Xia lo lắng sẽ bay xung quanh trong không trung với vỏ dưa hấu. Vũ khí ma thuật của cô Thanh kiếm màu xanh lá cây màu tím và hộp kho báu Moonlight bị đánh cắp bởi Fairy Rose do Sun Yan. Miệng.