AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch được xây dựng của Casino City City đã bị hủy

Lin Junjie bật khóc trên hiện trường

Lin Junjie hát những bài hát tại chỗ

Lin Junjie và Wenchuan Girl Wang Min

Mạng lưới giải trí Trung Quốc gần đây, anh đã hát album mới thứ bảy “JJ Lin Junjie_100 ngày” với album thứ bảy “JJ Lin Junjie_100 Days”.

Cùng ngày, gần 500 sinh viên trong phòng hòa nhạc của Chi nhánh Jiangning của Đại học South Norm , nhưng cũng được thực hiện với các sinh viên trò chơi tương tác đam mê.

Lần này, cuộc tấn công của JJ Lin Junjie trong khuôn viên trường là một kế hoạch đặc biệt cho cột “Không cuối tuần” của Jiangsu TV. Trong buổi khai mạc, các bài hát cũ của Lin Junjie đã bị đốt cháy “Giang Tây” và “sau một ngàn năm”, và cảnh này ngay lập tức sôi sục. Bài hát “Follower” sau đây đã kích nổ cảnh này, và Lin Junjie nhảy với những cái rắm trên sân khấu để tương tác thân mật với các sinh viên. Bài hát tiếp theo “Come On” và “Back -to -Back Hug” đã khiến cảnh đó trở thành một đại dương ấm áp. Thậm chí còn có nhiều cảnh di chuyển khiến Lin Junjie và các nhân viên tại hiện trường bật khóc.

Theo báo cáo, đài truyền hình và các công nhân đi kèm đã làm choáng váng những bí mật. Sự xuất hiện của hai vị khách bí ẩn đã làm Lin Junjie ngạc nhiên và nước mắt tại hiện trường. Trận động đất năm 2008 của Wenchuan đã khiến toàn bộ nỗi buồn của Trung Quốc. Lần đầu tiên Lin Junjie quyên góp và quyên góp tài liệu vào lần đầu tiên sau trận động đất, cá nhân anh đã gửi lời chia buồn đến Bệnh viện Trẻ em Thành Đô để chia buồn với những đứa trẻ được nhập viện ở đó.

Trong bệnh viện, Lin Junjie đã nhìn thấy một cô bé tên Wang Min. Cô bị thương nặng trong trận động đất Wenchuan và bị gãy thân dưới. Lắng nghe của cô, một bài hát của “mong chờ tình yêu” đã khiến cô bé rất cảm động, và thêm sự tự tin của cô bé trong cuộc sống. Sau gần hai năm, nhóm chương trình thực sự đã nhận được cô bé từ Thành Đô đến Nam Kinh, để hai người có mối quan hệ trở lại trực tiếp. Ca ​​hát khiến bạn có động lực để tiếp tục sống.

Lin Junjie đột nhiên nhìn thấy Wang Min, và ngạc nhiên và cảm động. Điều thậm chí còn ngạc nhiên hơn là sau những nỗ lực của chính Wang Min, cô rời khỏi xe lăn hồi phục một cách kỳ diệu, khiến Lin Junjie khóc tại chỗ. Các nhân viên có mặt đã vô cùng xúc động bởi cảnh ấm áp này, và nhiều người rơi nước mắt. Cha của Wang Min nói với Lin Junjie hào hứng rằng Wang Min có một em trai 4 tuổi, người đã đổi tên Wang Junjie để bày tỏ lòng biết ơn của mình với Lin Junjie. Ji Di, giám đốc nhạc Butterfly Hai Các hoạt động từ thiện. Tiêu đề của ngôi sao Renai được trao bởi Hội Chữ thập đỏ Trung Quốc. Lần này, các nhân viên đã được giữ bí mật, và cô ấy muốn cho Lin Junjie một sự ngạc nhiên ngọt ngào và cảm động.

Sau đó, Lin Junjie đã dẫn Xiao Wangmin hát bài hát mới nhất của album “Vài 100 ngày” trên hiện trường, khuyến khích cô bé đau khổ. Tôi đã rất ngạc nhiên và cảm động. Sự phục hồi của cô ấy khiến tôi bất ngờ và biết ơn. Tôi hy vọng rằng mọi người có thể mạnh mẽ khi đối mặt với khó khăn và đau đớn. Mọi thứ sẽ tốt hơn. Ở đây tôi chân thành ban phước cho Xiao Wang Min để lớn lên hạnh phúc. Cứ sau 100 ngày yêu, tất cả chúng ta sẽ cổ vũ cho cô ấy.