AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch được xây dựng của Go88 Rikvip đã bị hủy

Xu Ruo (trái) và Lin Zhiling (sau này) đã gặp sự nhiệt tình và đến Osaka, Nhật Bản để xem “Durando”. Amei ăn mặc như chủ nhà để mời hai người ăn.

Thiên đường Zhang Huimei đã đến Nhật Bản để đóng vai chính trong bộ phim “Durandot”, đã trở thành một sự kiện “hành hương” gần đây. Tuần trước, Lian Lin Zhiling và Xu Ruo cũng đột nhiên gặp nhẹ vào 188bet Android Hanyi 2 ngày 1 đêm, 1 đêm, 1 đêm, 1 đêm, 1 đêm, 1 đêm và hỗ trợ nhiệt tình Amei.

Trước đây trong bối cảnh các hoạt động liên quan của Thế vận hội ở Bắc Kinh, Xu Ruo và Lin Zhiling đã bày tỏ hy vọng đến Nhật Bản để xem “Durando”. Tôi không mong đợi rằng cả hai đều phải có tính cách bắt buộc. Chuyến đi đến Osaka, hai người không quen thuộc trở thành bạn tốt.

Chỉ là họ “thấp” khi ở bên nhau. Lin Zhiling, người ở sân bay ở Đài Loan, khiến hai người trở thành những người tham quan. Những trò đùa nhỏ nhắn của Vivian: “Tôi thường trốn trong đám đông và không được phát hiện. Người mẫu Zhaiming ở bên cạnh anh ta, bạn không thể che giấu! “Nhưng khi anh ta đến Osaka, anh ta được công nhận ở khắp mọi nơi để thay thế Xu Ruo. Ai đó cứ hét lên” Vivian! “Ngớ gục trên AMEI Lounge và tìm kiếm Idol Vivian.

Tại buổi biểu diễn “Durando” tại “Nhà hát Nghệ thuật Meitian Osaka”, khoảnh khắc họ nhìn thấy Amei xuất hiện, hai người họ bị ướt, và khung của Công chúa thậm chí còn bị răn đe hơn. Amei, mà không thay đổi màu sắc nghịch ngợm. Danh sách các thủ tướng cuối cùng, cô đã đọc nó một cách nghiêm túc ngay tại chỗ: “Lin Zhiling, Xu Ruo …”, và cô sợ hai người ngay tại chỗ.