AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch được xây dựng của Kubet Mobile đã bị hủy

Zhen Zidan, với sự tham gia của “Jingwu Fengyun-Chen Zhen”, không muốn nói về sự bắn phá của Ji Xiang. (Hình ảnh dữ liệu)

Theo báo cáo truyền thông của Hồng Kông, Fujiwara Katana luôn thất bại trong việc gắn bó vẻ đẹp và sự khôn ngoan. Điều đó chứng tỏ rằng đó không phải là một người không có trí tuệ, nhưng cô đã đến Hồng Kông để tham dự buổi ra mắt vào thời điểm nhạy cảm ở Trung Quốc và Nhật Bản.

Sự cố Quần đảo Daoyu đã ra lệnh cho quan hệ Trung Quốc và Nhật Bản trở nên căng thẳng một lần nữa. Nữ diễn viên Nhật Bản Fujiwara Nika từng là Đại sứ thiện chí. Thứ ba tuần trước, anh đến Hồng Kông để tham dự buổi ra mắt bộ phim “Jingwu Fengyun-Chen Zhen”. Đã được đưa trở lại Nhật Bản gần đây. Brain, nghĩ rằng cô ấy không nên hỗ trợ một bộ phim xâm lấn liên quan đến âm mưu chống người -japan tại một thời điểm nhạy cảm. Một số cư dân mạng thậm chí còn bảo cô ấy không trở về Nhật Bản!

Donnie Yen từ chối bình luận

Khi Ji Xiang xuất hiện trong buổi ra mắt “Chen Zhen” cùng ngày, anh đóng vai anh hùng dân tộc Chen Zhen Dan trong phim. Anh đã gọi Shu Qi để làm rõ Ji Xiang bằng tiếng Nhật: Đảo đó là của chúng tôi! Lệnh gián tiếp đã tham gia vào cơn bão. Báo cáo có liên quan đã được in lại bởi trang web của Nhật Bản Chơi Kubet Kubet9.com , và nó đã trở thành một chủ đề nóng của các mạng địa phương trong vài ngày qua.

Hôm qua, Zhen Zidan, người bắt đầu làm việc ở Vân Nam, đã bị đồng bào bao vây. Anh ấy từ chối đưa ra bất kỳ bình luận nào, nhưng anh ấy vẫn nói một cách lịch sự: Tôi không biết cô ấy, và không thuận tiện để bình luận. Đó là giải trí và chính trị không nên nhầm lẫn và nói về nó, nhưng người dân Trung Quốc có ý thức quốc gia đúng không!