AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch được xây dựng của trò chơi Betvisa đã bị hủy

Sau cơn bão tháng trước, Jackie Chan một lần nữa trở thành trọng tâm của tất cả các phương tiện truyền thông. Nếu bạn tham dự bất kỳ hành động hoặc sự kiện nào, bạn sẽ lên phiên bản giải trí của tiêu đề. Với việc phát hành việc phát hành “Zodiac Zodiac” ở Anh vào tháng 8, nơi ở của Jackie Chan bắt đầu thu hút nhiều sự chú ý. Vài ngày trước, Jackie Chan đã tham dự Đêm từ thiện Ngôi sao Bazaar 2014 ở Bắc Kinh. Sau một thời gian ngắn trong mười phút, anh vội vã rời khỏi hiện trường. Đó là một khẩu súng ngắn từ các phóng viên truyền thông.

Bạn đang bận gì với Jackie Chan? Được biết, bộ phim “The Lion of the Heaven” do Jackie Chan sản xuất gần đây đã bị giết, và nó sắp bước vào giai đoạn hậu sản xuất. Các tin tức và hoạt động khác nhau của bộ phim cũng sẽ rất thường xuyên. Nó được phát hành vào ngày 19 tháng 2 năm 2015 với hệ thống IMAX 3D hoặc trở thành một sự tranh chấp mạnh mẽ cho phòng vé của bộ phim Festival Festival vào năm tới.

Jackie Chan đã làm một nền tảng vững chắc trong nhiều năm trong ngành công nghiệp điện ảnh, và ảnh hưởng và sự quyến rũ cá nhân của anh ấy đã tiếp tục giảm. Nó đã trở thành một siêu sao siêu thế giới. Ngoài ngân hàng quay phim lỗi thời, các buổi biểu diễn quảng cáo và thương mại của anh trai đã tiếp tục mời. Những nụ cười cẩn thận thường xuất hiện trên các bảng quảng cáo và bao bì hàng hóa khác nhau trên đường phố và hẻm. Tin tức về việc tham dự hoặc các buổi biểu diễn thương mại cũng phải được nhìn thấy trên các tờ báo truyền thông lớn. Gần đây, biên tập viên cũng đã phát hiện ra các tác phẩm quảng cáo mới nhất ở Anh trai, và vẫn xuất hiện với một nụ cười mạnh mẽ và mối quan hệ mạnh mẽ:

http://v.youku.com/v_show/id_xnzg1mjyzodaw.html?qq-pf-to=pcqq.c2c

Quảng cáo là pixma máy in mới nhất của Jackie Chan. Trong phim, những bức ảnh đầy màu sắc của Big Brother đã xuất hiện dưới dạng các mẫu in nhiều lần, trẻ trung và năng động và sôi động. Nó làm cho mọi người cảm thấy rằng miễn là một máy in được đặt ở nhà, họ có thể tận hưởng chất lượng cuộc sống thời trang như anh trai.

Máy in đầy màu sắc trong phim thay đổi với Jackie Chan, và nó trông giống như một chương trình đường băng thời trang. Nó đầy màu sắc và năng động. Thiết kế của máy in trong phim cũng cho thấy ku sòng bạc mobi quạt thời trang. Kết cấu thiết kế đầy đủ. Kết cấu chất lượng cao. Sử dụng tại nhà, in tất cả các loại tường ảnh đầy màu sắc, bạn có thể đặt nó như một sản phẩm thời trang tại nhà, và bạn có thể thêm một chút sức sống và sức sống cho thiết kế của bức tường ảnh gia đình.

Anh Jackie Chan, một bố cục nhà thời trang, và một máy in giống như thiết kế, chắc chắn sẽ thêm rất nhiều chất lượng và kết cấu cho thiết kế nhà thời trang hiện tại. Người ta tin rằng những người trẻ tuổi và trẻ trung được tìm kiếm. Xiaobian phải nói rằng bao Dao của Jackie Chan không cũ, và sự chứng thực của các sản phẩm điện tử thời trang có thể rất tràn đầy năng lượng, và ảnh hưởng là rõ ràng.