AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch được xây dựng -k w88 đã bị hủy

Zhu Yin

Được điều chỉnh từ các võ thuật cổ điển cùng tên ở Huangyi, do đạo diễn của Hồng Kông Talent Wang Jing, mười nhà sản xuất hàng đầu của nhà sản xuất Trung Quốc, Phật Iron là nhà sản xuất. Phiên bản mới của “The Great Life of Tiểu sử Datang Shuanglong “phổ biến lúc 10:30 trong kênh CCTV lúc 10:30 tối.

Các diễn viên như Chen Guokun, Fang Lishen, Zhu Yin, Ying Caier, You Yong, Kong Lin và các diễn viên khác đóng vai chính. CCTV phát sóng bộ phim, không chỉ là bộ phim truyền hình đầu tiên được chuyển thể từ các tác phẩm võ thuật nổi tiếng của Hồng Kông, mà còn là lần đầu tiên đạo diễn nổi tiếng của Hồng Kông Wang Jing đã quay một bộ phim võ thuật trang phục lớn với màu sắc giả tưởng. Trong số đó, con rạng bạch Kim , Sự quyến rũ của võ thuật Huang Yi, mô hình lịch sử của sự kết thúc của triều đại Sui, Lịch sử của sự phát triển của anh hùng cơ sở Và các diễn viên Hồng Kông sẽ là điểm nhấn tuyệt vời của bản chất kịch tính này

Lần này, Zhu Yin không còn là Tiên Zixia nhẹ nhàng trong “Hành trình đến phương Tây”, và nó trở thành một nữ sát thủ Hàn Quốc Fu Jun. Vẻ đẹp của trang phục, Ying Caier, đi qua Hoàng đế cổ Tang Taizong Li Shimin. [Ngắt trang]

Zhu Yin, người đã làm việc với Wang Jing nhiều lần, một lần nữa mời Wang Jing tham gia vào “tiểu sử Dang Tang Shuanglong”, nói rằng lần này cảm thấy rất khác. Nhiều, gần như từ đầu đến cuối, không dừng lại. Khi được hỏi liệu anh ta có hợp tác với Xingye một lần nữa không, Zhu Yin nói thẳng rằng tôi thực sự muốn hợp tác với mọi người. Miễn là cơ hội thích hợp, kịch bản này phù hợp, và tôi thích vai trò này, tôi chắc chắn sẽ có ý định hợp tác. của!

Giám đốc Wang Jing nói rằng bản chuyển thể này đã thực hiện một số điều chỉnh sáng tạo. Câu chuyện dựa trên tiểu thuyết của cuốn sách gốc của Huang Yi. Sự đảm bảo tổng thể của kịch bản được đảm bảo, nhưng nó chỉ xóa các mối quan hệ của các nhánh. Đồng thời, phiên bản mới đã nâng cao đáng kể cảm giác hiện đại và các pha nguy hiểm giả tưởng của tập phim. Nó có thể rõ hơn và phù hợp hơn với hương vị của khán giả hiện tại. Lần đầu tiên tôi chỉ đạo bộ phim truyền hình võ thuật giả tưởng lớn, Wang Jing nói rằng tôi thích thách thức và sáng tạo. “Cuộc sống lâu dài của tiểu sử Dang Tang Shuanglong” là những dấu hiệu đường mới trên con đường sáng tạo của tôi. Mọi người chắc chắn sẽ thấy một Wang Jing khác.

Ngôi sao Kung Fu Chen Guokun đã đóng vai chính trong Bruce Lee trong “Bruce Legend” và nổi tiếng với khán giả đại lục.

Trong bộ phim mới, Kou Zhong cũng là một bậc thầy, một là hiện đại, và người kia là người xưa. Sự chuyển đổi danh tính của Chen Guokun rất tự nhiên: họ có điều tương tự, họ sẽ rất kiên trì cho mục tiêu xác định và không từ bỏ. Sự khác biệt là Bruce Lee siêng năng và bình tĩnh hơn, và các yêu cầu rất cao, trong khi Kou Zhong sống động và hoài nghi hơn, và có một cảm giác của cử tạ.

Nam diễn viên Hồng Kông Fang Lishen bước vào đất liền với bộ phim này và đóng vai nam diễn viên Xu Ziling. Đây cũng là lần đầu tiên anh quay một võ thuật trang phục. Fang Lishen nói rằng bộ phim trang phục rất mới mẻ và vui nhộn, và “tiểu sử Dang Tang Shuanglong” đã cho mình rất nhiều lần đầu tiên.

Một đội hình sáng tạo chính đầu tiên như vậy, cùng với sự quyến rũ của võ thuật cổ điển, chuyển thể sáng tạo, kỹ thuật đặc biệt rực rỡ và lịch sử tăng trưởng của người dân nhỏ, “Cuộc sống lâu dài của tiểu sử Dangtang Shuanglong” phải tuân thủ động lực của nhà Tang Shuanglong và tạo một cái nhìn mới về xếp hạng camera quan sát. Legend!