AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch Keo M88 được xây dựng đã bị hủy

Ah Sa được biết rằng đó là vị trí thứ 10 trong danh sách phổ biến và cô không hạnh phúc như cô đang giữ BB của một người bạn.

Ah Sa (Cai Zhuoyan) đã xuất hiện trên Weibo để chú ý đến danh sách phổ biến của danh sách phổ biến. Ah Sa đã trở thành 10 vị trí hàng đầu trong danh sách Weibo trong danh sách Weibo. Xin chúc mừng cô là cha SA.Cha và con gái đã liên lạc qua Weibo. SA Bố đã để lại một tin nhắn cho con gái mình, nói rằng những nỗ lực trong quá khứ của con gái cô đã được nhiều người hâm mộ thu thập và khuyến khích. Đó là một món quà tốt cho cô.

Tin tức “Ming Pao” của Hồng Kông, hãy nhìn vào danh sách phổ biến Top 10. Kể từ ngày 7 giờ tối qua, số lượng người hâm mộ của AH SA đã tăng lên 1,72 triệu, xếp thứ 10.20 nghệ sĩ hàng đầu của Hồng Kông cũng xếp thứ 15 tại Zhong Xintong (Gillian), với hơn 16 triệu người hâm mộ; Liang Yongqi xếp thứ 18, và số lượng người hâm mộ là hơn 14 triệu.

Ah Sa biết rằng ngày càng có nhiều người hâm mộ quan tâm đến cô ngày càng hạnh phúc hơn. rằng những người sẽ không thích tôi trên toàn thế giới như tôi.