AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch Kubet 5D được xây dựng đã bị hủy

Lin Qingxia phủ nhận thay đổi hôn nhân

Lin Qingxia và Xing Lihuoyuan, người đã kết hôn được 18 năm, đã báo cáo về cuộc hôn nhân theo thời gian ae888 AE388 Đèn đỏ theo thời gian. Vào thứ Hai (thứ 6), Lin Qingxia đã đưa hai cô con gái đến Hàn Quốc đi nghỉ. Cô được các phóng viên hỏi năm lần tại sân bay. Cuối cùng cô nói rằng cô đã từ chối cuộc hôn nhân và nói: 唔! Đối với Xing Lihuohara, khi tin đồn được đồn đại, khuôn mặt đen thậm chí còn phổ biến hơn, và vệ sĩ được hướng dẫn ngăn chặn phóng viên tiếp tục chuyến thăm.

Phóng viên lần đầu tiên yêu cầu Xing Lihuo xác minh, và hỏi liệu Lin Qingxia có chuẩn bị quay lại và quay phim không. Anh ta mỉm cười và nói rằng anh ta không rõ ràng. Sau đó, phóng viên đã đề cập đến tin đồn về hôn nhân.

Sau vài ngày, Lin Qingxia lên đường từ Hồng Kông đến Seoul với hai cô con gái và bạn bè Shi Nansheng. Sau khi đến sân bay, Lin Qingxia đã được thay mặt bởi trợ lý của trợ lý, và chỉ khi Shi Shiran xuất hiện tại cổng cho đến lần cuối cùng anh vào cổng. Với một nụ cười trên khuôn mặt, cô ấy dường như không bị ảnh hưởng bởi tin đồn về hôn nhân. Phóng viên bước tới thăm và hỏi liệu cô có kế hoạch quay lại không. Cô nói: Chà, không. Hỏi tin đồn ly hôn, phóng viên lặp lại câu hỏi bốn lần, Lin Qingxia cứ mỉm cười nhưng không trả lời. Theo câu hỏi thứ năm, cô nói một cách bất lực: Chà, đừng viết xung quanh và vượt qua nó một lần nữa. Ngay lập tức bước vào cổng mà không cần phản hồi thêm.