AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch Kubet Fun Build -in đã bị hủy

Feng Shaofeng

Đêm qua (8), một tạp chí thời trang nào đó đã tổ chức một bữa tối ở Bắc Kinh. Trong các cuộc phỏng vấn trong nhóm trên thảm đỏ, các nghệ sĩ đã tham dự cuộc phỏng vấn. Nói về tin tức về mối quan hệ công khai của Yang Mi và Liu Kaiwei ngày hôm qua, Feng Shaofeng, diễn viên hàng đầu của Feng Mi, người đã bị kết án tình huống, đã hào phóng gửi một phước lành, nói rằng trước khi hai người công khai trên điện thoại. Ngoài ra, Ying Caier, người có tâm trạng tốt, cũng đã nói về kế hoạch của anh ấy để làm cho mọi người trong cuộc phỏng vấn, thừa nhận rằng anh ấy hy vọng sẽ có một con rồng bé trong năm nay.

Feng Shaofeng đã gửi một phước lành cho Yang Mi: chú hy vọng rằng các cô gái sẽ luôn hạnh phúc!

Kể từ khi ra mắt, Yang Mi đã bị bê bối kể từ khi cô ra mắt, và tình yêu Feng Mi của Feng Shaofeng đã được chiên. Chọn một mối quan hệ hào phóng và cởi mở, để những người hâm mộ của Yang Mi, Liu Kaiwei và Feng Shaofeng được chia thành các nhóm nhỏ với thái độ rất khác nhau. Cuối cùng, nhưng một số người hâm mộ nói rằng Yang Mi nói trong vài ngày trong vài ngày. Tôi cũng phủ nhận rằng cô ấy đã yêu Liu Kaiwei và mơ hồ với Feng Shaofeng. Trong cuộc phỏng vấn tối qua, Feng Shaofeng bình tĩnh gửi một phước lành. Anh ta thân mật gọi Yang Mi là một cô gái và nói: Chú hy vọng rằng cô gái sẽ luôn hạnh phúc!

Ngoài ra, Feng Shaofeng cũng nói rằng mối quan hệ với Yang Mi giống như một người thân yêu, giống như chú và cháu gái của anh ta. Ngay từ khi hai người có tình yêu công khai, Yang Mi đã bí mật nói với mình trên điện thoại trên điện thoại Điện thoại. Trong tình yêu, khi anh ta có thể tìm thấy một nửa bên phải, Feng Shaofeng đã cười và nói rằng anh ta không thể yêu cầu mã này.

Ying Caier đã cầu xin trái tim trở thành trái tim của biển Qing Qin Lan Flash Tầm nhìn cài đặt

Cùng ngày, Ying Caier xuất hiện trên thảm đỏ với một chiếc váy ngắn V thấp. Trong một cuộc phỏng vấn, cô không thể không tiết lộ suy nghĩ của mình về tâm trí. Cô thừa nhận rằng kế hoạch sáng tạo của mình 188bet 2020 < . Thảm đỏ luôn là một chiến trường cho các nữ diễn viên chiến đấu chống lại, trong khi Hai Qing và Qin Lan đã chọn viễn cảnh nóng bỏng năm nay. Hai Qing đánh chiếc váy gạc màu xanh đậm, và Qin Lan rất đẹp và đẹp, với một chút gợi cảm hơn. Áo sơ mi của hai người đầy mùi của lý thuyết và đã giết rất nhiều nhiếp ảnh gia.