AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch Kubet VIP được xây dựng đã bị hủy

Xiao S (trái) đã chủ trì Đại lộ các ngôi sao, và đánh giá Liu Zhen (phải) để kéo cô ấy thể hiện điệu nhảy cùng nhau.

Netease Entertainment ngày 10 tháng 11. Vợ của Guo Taiming, Zeng Xinying (chó) đã mang thai và không làm hại hiện tượng niềm vui. Cô thường lái một bài tập xe đạp. Cô yêu trẻ em, và cô dự định có hai người. Liu Zhen Shang Zhongshi Super Avenue đã buộc phải yêu cầu con chó mang thai bởi giới truyền thông. Trong chương trình, Xiao S Baiyan cũng hét lên trên sân khấu và để cô ấy lên sân khấu và đi: tha thứ cho tôi.

Liu Zhen gần đây đã yêu cầu Tea chiều của Zeng Xinying và mang theo “2 bản ghi âm điệu nhảy của Liu Zhen” đến Zeng Xinying, và chúc mừng việc cô mang thai. Cùng ngày, Zeng Xinying trông có vẻ vinh quang và không uống cà phê và trà gây khó chịu. Cô chỉ uống nước luộc, nhưng cô quan tâm đến bánh sô cô la chuối. Rõ ràng, cô có một sự thèm ăn tốt sau khi mang thai. Trà chiều nay được trả bởi bà Guo. Sau đó, cô và Liu Zhen nhìn vào cùng một chiếc áo len màu hồng bluemarine.

Hôm qua, Cai Kangyong và Xiao lần đầu tiên chủ trì ánh sao. Liu Zhendang bị đánh giá. Các phương tiện truyền thông thường hỏi Liu Zhen về những con chó, để Liu Zhen chỉ có thể xin lòng thương xót. Little S bị cảm lạnh và hát và nhảy vào buổi khai mạc chương trình. Liu Zhen nhận xét rằng Xiao s hơi già. Kết quả là, Xiao thường xuyên khịt mũi khi anh lên sân khấu, gây ra tiếng cười từ sân khấu. Chuan Xiao S ku sòng bạc 188ku và Cai Kangyong đã tổ chức hơn 300.000 nhân dân tệ trong Starlight Return, có hơn 250.000 nhân dân tệ ở Tao Zi. Cả hai cũng đe dọa sẽ giết Tao Zi vào năm tới. (Nguồn của bài viết này: Netease Entertainment)