AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch Kubet88win Build -in đã bị hủy

Chị trà sữa Weibo Voice

Tuyên bố luật sư

Việc phá vỡ sự cố phá vỡ của chị gái trà sữa Zhang Zetian và ông chủ thương mại E -thương mại, Liu Qiangdong đã trở nên phổ biến, trở thành khởi đầu của ngành công nghiệp giải trí vào năm 2015, và cư dân mạng quan tâm nhất đến sự thật của hai người họ đã chia tay. Câu chuyện bên trong lý thuyết mang thai, sự khó chịu trong phòng nói liên tục bùng phát. Vào ngày 13 tháng 1, chị gái trà sữa không trả lời vụ việc đã lên tiếng thông qua Weibo và xuất bản một lá thư của luật sư nói rằng cô sẽ sử dụng vũ khí hợp pháp để chống trả và nói xấu, và điều tra trách nhiệm pháp lý của các bên.

Vào tối ngày 13 tháng 1, Zhang Zetian, chị gái của Milk Tea, cho biết thông qua Weibo: The Smander và lăng mạ một vài tin đồn đã buộc mình phải chịu đựng những năm này. Nhưng tôi không mong đợi chịu đựng được sự mộc mạc vô đạo đức hơn. Dường như bất kể tôi làm gì, làm thế nào để làm điều đó, hoặc thậm chí không làm điều đó, nó là sai. Vì vậy, hôm nay tôi phá vỡ vòng tròn bảo vệ mà tôi đã thiết lập và duy trì các quyền cơ bản nhất của mình khi trưởng thành. Tôi chỉ mong chờ cuộc sống bình thường của một cô gái 21 tuổi. Gần đây, nhiều người bạn đã khuyến khích tôi, tôi muốn nói với bạn: di chuyển, biết ơn, hãy cùng nhau! Và đưa ra tuyên bố của một luật sư thông qua một luật sư.

Tuyên bố của luật sư đã viết rằng một số Sina Weibo như quê hương tâm linh của Tiến sĩ Wang chèn ép cha của chị gái sữa có liên quan đến một vụ án, và cô gái trà sữa đã hỏi ông Liu Qiangdong với giá 30 triệu, và Sina Weibo tên là Dance Làm chủ chị em sữa vắt sữa của blogger phát triển mối quan hệ mới với nhà đầu tư điện ảnh và truyền hình Zhang Jiaming để tham gia vào ngành công nghiệp giải trí, v.v., tất cả đều là những nhận xét không ổn định. Sự xuống cấp độc hại của tính cách và phẩm giá của cô Zhang Zetian về lời nói không thực tế đã cản trở công việc và cuộc sống bình thường của cô, gây ra thiệt hại nghiêm trọng về tinh thần. Yêu cầu người nói không nhất quán và các nền tảng mạng liên quan phải xóa ngay nội dung vi phạm có liên quan và ngay lập tức thực hiện các biện pháp để xóa tỷ lệ cá các ngài hôm nay ngoài các tác dụng phụ. Bằng chứng liên quan cũng đã được thu thập, sẽ phải chịu trách nhiệm. (Tôi là Mell)