AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch SBOBET VAO BONG -IN đã bị hủy

TIN TỨC Mạng lưới Giải trí Trung Quốc www.yule.com.cn vào buổi trưa ngày 10 tháng 5, Thám tử tất cả -Star Bai Baihe của thời gian trật bánh đã phá vỡ tin tức. Tin tức đã phá vỡ tin tức rằng các tay săn ảnh gần đây đã đưa Chen Yufan đi uống trong một KTV trong công nhân, và anh ta đưa chiếc xe về nhà lúc bốn giờ sáng. Sau khi say rượu, anh ta tìm thấy một tay săn ảnh. Chen Yufan đưa câu lạc bộ golf ra khỏi xe và đi thẳng đến các tay săn ảnh để phá vỡ kính cửa sổ của anh ta. Anh ta cũng nói rằng gia đình xấu xí không tốt. Bạn có hiểu không? Bạn để tôi nói gì? Chiếc mũ màu xanh lá cây này là như thế này, bạn có thể làm gì khác? Chen Yufan cũng bày tỏ một lời xin lỗi cho xem tỷ lệ cược của chính mình rằng anh ta đã tạo ra một chấn thương khuôn mặt của ngôi sao.

Trong quá trình đó, Chen Yufan thỉnh thoảng nổ ra và nói rằng nhiều người đã bắn anh ta, và ai đó ở tầng hầm đã đến gặp tôi. Ngoài ra, Chen Yufan cũng nhấn mạnh con trai mình và nói rằng anh ta thực sự muốn để mọi thứ trôi qua và giúp tôi dần dần quan tâm (thoải mái). Mang lại bởi con gái của anh ta -trong phạm vi! Có vẻ như người hâm mộ giáo viên Yu thực sự đau đớn, và trái tim say xỉn rất đau khổ! Cuộc ly hôn trước đó cho biết liệu đó có phải là một quan hệ công chúng khủng hoảng được thảo luận hay không.

Vào ngày 12 tháng 4, Bai Baihe đã được tiếp xúc với sự trật bánh trong cuộc hôn nhân và đi đến Thái Lan với người mẫu nam Zhang Aipeng. Theo tin tức, Bai Baihe đã đến Thái Lan cùng với trợ lý của mình để ở trong một khách sạn biệt thự. Sáng hôm sau, Bai Baihe đã đưa một người đàn ông da trắng ăn cùng với trợ lý, và sau đó chơi với người đàn ông ở bể bơi của khách sạn. Vào ngày 13 tháng 4, quả bom thứ hai lại bị lộ. tay áo của người đàn ông. Mặc dù một số nhân viên là, nhưng sự tương tác thân mật của Bai Baihe và Zhang Aipeng trên đường phố Thái Lan có thể được mô tả là không có ai, điều đáng ngạc nhiên.

Chen Yufan trước đây đã nghi ngờ trả lời sự trật bánh của vợ mình. Vào sáng sớm ngày 14 tháng 4, Chen Yufan đột nhiên được đăng trên Weibo: những người đang đau đớn, về nhà vào kỳ nghỉ. Nó dường như là để đáp lại sự trật bánh của Bai Baihe. Vào lúc 2 giờ sáng ngày 15, Chen Yufan đã viết trong Vòng tròn bạn bè: Những gì tôi biết và những gì bạn đã lên kế hoạch với bạn, tôi hứa sẽ trả lại. Những người tiêu diệt gia đình tôi sẽ để bạn chết! Bạn không biết làm thế nào để trở thành một người đàn ông, tôi sẽ dạy bạn tốt! Nghi ngờ trả lời một lần nữa.

Vào sáng sớm ngày 16 tháng 4, Chen Yufan, người cha -in -law của Bai Baihe, đã gửi một video nói: Năm 2015, anh ấy đã ly dị thỏa thuận Bai Baihe năm 2015. Để đi cùng gia đình và con cái, anh ấy sẽ Thoát khỏi ngành công nghiệp giải trí không giới hạn. Vào ngày 16 tháng 4, Bai Baihe đã đưa ra một tuyên bố để trả lời ly hôn của Chen Yufan Bai Baihe, được gọi là một gia đình hoàn toàn cho trẻ em trong thời thơ ấu. tới mọi người.

Bai Baihe, người đã đi qua cánh cửa bị trật bánh, hiếm khi xuất hiện trong mắt công chúng. Trong trang web giải thưởng của Hiệp hội Giám đốc vào ngày 22 tháng 4, Bai Baihe lần đầu tiên xuất hiện để trình bày Fan Bingbing. Đây cũng là lần đầu tiên cô xuất hiện Sau khi cánh cửa trật bánh của cô. Trong những ngày tiếp theo, không có tin tức về cô ấy, nhưng một số cư dân mạng đã phơi bày bức ảnh của Bai Baihe. Cô ấy mặc một chiếc váy dài và ngoại hình của cô ấy khá xấu hổ. Và Chen Yufan vừa mới được chứng kiến ​​KTV, người xuất hiện ở Sanlitun và say rượu với một vài người bạn nam.

Sau khi phơi bày sự cố này, hai tuyên bố được đưa ra bởi hai người tương ứng, tương tự như kết thúc của phỏng đoán của người bầu Giúp giúp Bai Baihe rửa trắng để cứu ấn tượng xấu của công chúng về trật bánh. Sau khi Bai Li đi du lịch, Chen Yufan luôn trả lời để duy trì Bai Lily và rời khỏi ngành công nghiệp giải trí. Mặc dù giáo viên Chen có một số tình yêu, anh ấy chắc chắn là một người chăm sóc tốt cho vợ và một người chồng tốt.