AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Chức năng dịch W88 PC được xây dựng đã bị hủy

Gillian không thể giúp nước mắt khi tôi được phỏng vấn (ảnh chụp màn hình)

Sau khi Cecilia Cheung nói về Yan Zhao, Gillian (Zhong Xintong), người đã nghỉ ngơi hơn một năm, đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với chương trình “Zhiyun Rice Cục” Ngôi nhà sang trọng của Hoàng đế Yang Shoucheng. Khi được hỏi về ai là người đổ lỗi nhất trong vụ việc Yanzhaumen, Gillian nói với nước mắt: tự trách mình. Thái độ của người tiêu dùng khóc của Cecilia Cheung, người tiêu dùng khóc của Chen Guanxi hoàn toàn đối nghịch.

Phỏng vấn biệt thự của Yang Shoucheng

Theo truyền thông Hồng Kông, cuộc phỏng vấn này, Hoàng đế của Cơ quan Gillian và TVB đã từ chối tất cả các phương tiện truyền thông để lắng nghe và chuyển địa điểm phỏng vấn từ nhà hàng trước đến nhà của Hoàng đế Yang Shoucheng. Chen Zhiyun nói trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông vào ngày hôm qua rằng ông đã liên lạc với người đại diện của Gillian, cuộc phỏng vấn của Huo Wenxi với Gillian. Chen Zhiyun nói rằng cuộc phỏng vấn này khác với cuộc phỏng vấn trước đó với Cecilia Cheung. Nó chủ yếu tập trung vào việc hiển thị hành trình của Gillian. Khi Gillian tham dự các cuộc đàm phán một năm trước, anh ấy rất vội vã. Phác thảo phỏng vấn của Chung Hân Đồng.

Edison Chen bị buộc tội không bao giờ xin lỗi

Đêm qua, “Six: 30 News” của TVB đã phát sóng một phần của nội dung phỏng vấn. Khi người dẫn chương trình Chen Zhiyun yêu cầu cô đổ lỗi cho cô khi cô hỏi cô, Gillian không thể không khóc và tự trách mình: đó là do chính cô gây ra. Chung Hân Đồng thậm chí còn thừa nhận rằng sau Yan Zhaoen, cô đã có một suy nghĩ nhẹ nhàng, nhưng khi nghĩ về cái chết của mình, cô sẽ mang lại nhiều rắc rối cho bạn bè xung quanh, vì vậy cô nhanh chóng xua tan ý tưởng này. Khi nói đến lý do tại sao cô ấy chụp ảnh, câu trả lời được đưa ra bởi Gillian đã gây sốc. Cô ấy nói với một sự mất mát: Tôi đã hỏi Chen Zhiyun: Bạn đã tham dự sự kiện sau đó, và thậm chí nhận được rất nhiều khiếu nại. Bạn cảm thấy thế nào? Bạn có thể nản lòng? Gillian nói: Tôi hét lên gọi mẹ tôi và tôi không thể chịu đựng được với cô ấy. Người mẹ nói rằng nếu cô ấy không thể chịu đựng được, cô ấy sẽ không làm điều đó. Chen Zhiyun hỏi: Bạn nghĩ anh ấy đã mất gì? Gillian nói: Nhân phẩm, bởi vì tôi cảm thấy rằng tôi đã nhìn thấy bất cứ điều gì, và tôi không có sự ổn định cá nhân. Sau đó, Gillian nói rằng mối quan hệ với Chen Guanxi giống như một người lạ. Chúng tôi không có gì để làm, chúng tôi sẽ không ghét anh ấy, nhưng chúng tôi không muốn gặp lại anh ấy. Khi được hỏi liệu có một cuộc gọi từ Chen Guanxi sau khi Yan Zhaomen, Gillian nói đáng thất vọng: Tôi sẽ chú ý đến tin tức mà anh ta đã xét xử ở Canada, nhưng sau sự cố này, anh ta không bao giờ gọi để xin lỗi.

Thu nhập không của Gillian năm ngoái

Gillian, người đã lấy Chen Guanxi, thực sự ngu ngốc và ngây thơ. Hôm qua, phóng viên đã học được từ người của Hoàng đế rằng Hoàng đế đã lên kế hoạch cho cặp song sinh vào đầu năm 2008. Vào thời điểm đó, nhiều quảng cáo và phim truyền hình và truyền hình đã lên kế hoạch liên hệ một cách có trật tự. SA đã kiếm được 8 triệu đô la Hồng Kông, trong khi Chung Hân Đồng không có thu nhập. Để không bị kéo xuống bởi một ngôi nhà trị giá 200.000 đô la Hồng Kông mỗi tháng, cuối cùng Gillian đã mất 1,3 triệu đô la Hồng Kông và phải cắt thịt để bán nhà. Ngoài ra, một số cơ hội hiệu suất tiềm năng của Chung Hân Đồng cũng không có lý do gì và sự mất mát vô hình này không thể được tính toán.

Vòng tròn giải trí

Miệng lớn của Jade Girl

Ghế thịt người

Thuốc ướt đẫm mồ hôi

Ấn tượng sâu nhất về Chen Ming là một bài hát “Wings of Change” ở phía trước hàng ghế đầu của các chàng trai ở trường trung học. Bây giờ K Song sẽ thỉnh thoảng đến cổ họng, tôi yêu bạn một cách lặng lẽ theo cách riêng của tôi, và nhân tiện , Tôi cảm thấy thở dài vào thời điểm đó. Chen Ming, một bộ trang phục đấu kiếm, thuần khiết như cô gái xinh đẹp và xinh đẹp. Nhưng, mọi người trên trái đất đều biết rằng sinh vật không đáng tin cậy nhất trên thế giới này nên là cô gái ngọc bích, đặc biệt là sau Yanzhaumen.

Hôm qua, The Post -80 Jade Girl Gillian ở Hồng Kông đã xuất hiện trong TVB “Cục Rice Rice” của TVB để phát nổ tin tức về sự trở lại của cô, cố gắng áp đảo con mèo Cecilia Cheung khóc vào tuần trước; Gần đây đã ghi lại chương trình để tiết lộ chương trình vài ngày trước. Nữ diễn viên đầu tiên ở đại lục đã phản ứng với cơn bão do trợ lý ghế của người và ghế thịt người, và tuyên bố rằng cô không chỉ vào bất kỳ khu vực nào. Tại sao Jade Girl kết hợp sau này fa88 thắng để trở thành một miệng lớn? Ngã tư Tôi nhớ đã nhìn thấy các giải thưởng mạnh mẽ của thành phố mới trong một năm, và khi Gillian, Rong Zuer, người thuộc công ty của Hoàng đế, ông nói rằng ông nói rằng bộ phim là tàn nhẫn, nhưng ông chủ Yang Sheng (Yang Shoucheng) nói với tôi rằng The The Khán giả thực sự tàn nhẫn. Cô gái Jade tương đối tỉnh táo đã nói một sự thật đơn giản. Trong siêu thị của ngành công nghiệp giải trí, đó thực sự là những bước chân mê đắm của các ngôi sao không thể bắt kịp với đôi cánh của chiếc đồng hồ.

Đối với tương lai của những chiếc ghế thịt người, được cho là được giải thích quá mức từ đất liền, tôi có trí tưởng tượng sau. Đầu tiên, bài hát đại lục Zude và anh trai Liu Cinda sẽ tiếp tục theo dõi. -line Nữ diễn viên ở khắp mọi nơi; thứ ba, ghế thịt người tự phơi bày, giống như một số thay thế trần trụi; thứ tư, nữ diễn viên là người tự tiếp xúc, nếu cô ấy là dòng đầu tiên như Chen Mingzhen, bây giờ là dòng thứ hai và thậm chí Ngay cả không có dòng … ít nhất cũng có bốn vòng chiên, đủ để làm cho những cô gái lặn biển trôi dạt lên bờ.