AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Dự Oán XSMB r ng BạCH Chức năng dịch được xây dựng của Kim đã bị hủy

Tôi tự hỏi nếu hai siêu sao đến thăm thủ đô, hôm qua Bắc Kinh có cảm giác đầu mùa hè. “The King of Kung Fu” do hai Hoàng đế Kung Fu ở Hollywood và Jackie Chan Jet Li, người được Jackie Chan Jet Li, tổ chức một cuộc họp báo lớn tại khách sạn Bắc Kinh ngày hôm qua.

Vào buổi sáng của buổi sáng, “King of Kung Fu” đã tổ chức một cuộc họp xem phương tiện truyền thông. Lần này cũng là lần đầu tiên bộ phim được chiếu ở Trung Quốc. Sau khi xem bộ phim, hầu hết các phóng viên đã bày tỏ sự khẳng định của họ về bộ phim. Họ đã rất ngạc nhiên với Math GO88 của Jackie Chan và Jet Li, người quan tâm nhất, nhưng vì họ quá nhỏ để tuyển dụng, Mọi người đều lớn. Không thể nghiện. Một số phóng viên cũng nói rằng đây là một bộ phim bom tấn phương Tây điển hình, và dự kiến ​​việc quay phim cũng được mong đợi. Ngoài cốt truyện từ kiệt tác Trung Quốc “Hành trình về phương Tây” quá xa, mọi thứ có thể được mô tả trong mô tả tốt. Trên thực tế, điểm bán hàng lớn nhất của bộ phim chắc chắn là 80 % trong số hai hoàng đế Kung Fu. Đối với cốt truyện, khán giả tin rằng nó sẽ không chiếm quá nhiều.

The World Premiere Stars Gather

Vào lúc 19:00, lễ kỷ niệm ra mắt toàn cầu sẽ được ra mắt tại Công viên Chaoyang ở Bắc Kinh. Nhà sản xuất Hua Hui Brothers tiết lộ rằng để khôi phục các hiệu ứng nghe nhìn của các nhà hát hàng đầu của Mỹ, họ đã ra lệnh đặc biệt để đặt hàng hai người chiếu phim để đạt được chiếu phim ngoài trời. Hàng ngàn khán giả tại hiện trường sẽ trở thành khán giả may mắn đầu tiên của “King of Kung Fu”. Lều hình cầu từ Dubai được trang bị một quả bóng toàn cầu độc đáo, có thể đạt được sự chiếu và bên ngoài của phép chiếu 360. Khán giả có thể trải nghiệm trải nghiệm hình ảnh kỳ diệu và kỳ diệu mọi lúc mọi nơi. Huayi, Shang Wenjie, Zhang Liangying và Tam giác thần tượng mới của Đài Loan Cool cũng sẽ được trình bày cho bài hát kết thúc của “The King of Kung Fu”. Vào thời điểm đó, các nhân vật trong lịch sử của các bộ phim Kung Fu của Trung Quốc cũng sẽ là hiện nay.