AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

FB88 Dangkybet88 Chức năng dịch được xây dựng đã bị hủy

Trung Quốc Entertainment Network News www.yule.com.cn Bắc Kinh là một thành phố rất tuyệt vời, nó không bao giờ là một thành phố đơn giản. Đó là sự hối hả và sống động, mạnh mẽ và tàn nhẫn. Nó đầy ham muốn và hy vọng. Đó là tuổi trẻ và ước mơ của vô số người. Mọi người trong thành phố này đều có câu chuyện riêng.

Zhang Yan, sinh ra ở Bắc Kinh, phát triển ở Bắc Kinh, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Là một cô gái Bắc Kinh bản địa, cô và thành phố có một số phận không thể tách rời. Mỗi lần trở về Bắc Kinh, tôi cảm thấy rất tốt khi đi bộ ở sân bay với tốc độ cao. Bắc Kinh mang đến cho mọi người cảm giác về bầu không khí, cảm giác ổn định. Tôi đã từng đến nhiều thành phố. Chỉ có Bắc Kinh là kiểu người Zhengnan Zhengnan, và sau đó tôi sẽ không bao giờ bị lạc. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nếu bạn sử dụng một cái gì đó trong trí tưởng tượng của tôi, nó phải là yuxi.

Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi đặc biệt vô tư, bởi vì tôi lớn lên ở sân quân đội khi tôi còn là một đứa trẻ, ở khu vực quân sự Bắc Kinh ở tám nơi, và sau đó leo lên bốn lần một ngày. Vào buổi sáng, sĩ quan cảnh sát của chúng tôi sẽ đi xe đạp để đưa tôi ra khỏi núi, bởi vì anh ấy chỉ đi xuống núi để ăn sáng, và sau đó tôi leo trở lại tám địa điểm vào buổi trưa. Sau bữa trưa, tôi sẽ đi học vào buổi chiều . Đi xuống và quay lại vào ban đêm, vì vậy tôi sẽ đi bốn lần một ngày. Tại sao cơ thể tôi luôn tốt bởi vì tôi đang đi tám nơi từ nơi tôi ở trường khi tôi còn là một đứa trẻ, hahahahaha.

Vào thời điểm đó, tôi về nhà mỗi ngày, và mọi người nuôi chó trên đường đi, và nuôi rất nhiều. Khi tôi bắt đầu đi học mỗi ngày, tôi ra khỏi con chó của họ từ ngôi nhà đầu tiên để gửi cho tôi, và sau đó Trước nhà chúng tôi có một tá. Gửi tôi đến cửa nhà, và sau đó tôi sẽ nói với họ rằng bạn sẽ về nhà, tôi về nhà, và sau đó họ chơi ở cửa của chúng tôi một lúc, và họ về nhà. Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi không bao giờ đi trên con đường lớn, và tôi luôn đi theo con đường núi hoặc mái nhà của những người khác. Hàng năm vào tháng 7, gia đình sẽ tổ chức đồi để làm nấm, hái nấm và sau đó đi lên núi để chọn Jujube vào tháng 8. Bây giờ tôi nghĩ về nó vào thời điểm đó, nó rất tốt, tôi đã nói hạnh phúc!

Zhang Yan được sinh ra trong một gia đình giải trí. Ông nội đã từng là đạo diễn sớm nhất. Cha anh là diễn viên nổi tiếng nhất Zhang Guomin trong thế kỷ trước. Vào thời điểm đó, Zhang Ye có màu đỏ với Zhu Qiqi trong “Lịch sử Wulin”. Anh ta có thể đã được xếp hạng trong số các nữ diễn viên tuyến đầu, nhưng đã chọn kết hôn và có con vào thời điểm quan trọng nhất.

Khi Zhang Ye tiếp tục và trở lại ngành công nghiệp giải trí, môi trường đã thay đổi đáng kể. Nhưng cô nhanh chóng tìm thấy vị trí của mình. Tôi đã tham gia vào một số bộ phim truyền hình và phim truyền hình, mặc dù không nóng như Zhu Qiqi của năm. Nhưng mỗi kịch bản cô chọn, mỗi cảnh là một bộ phim lương tâm nóng bỏng, kỹ năng diễn xuất ổn định của cô một lần nữa tiếp cận cảnh tượng của khán giả.

Tôi cảm thấy căng thẳng trong vòng tròn nghệ thuật biểu diễn hiện tại. Có lẽ những người khác sẽ cảm thấy rằng nam diễn viên trong vòng tròn văn học cao hay thì sao. Thực tế, tôi nghĩ rằng áp lực của mọi người và mọi người đều khác nhau. Nhiều người chỉ nhìn thấy mặt sáng của diễn viên. Tôi đã không nhìn thấy nó. Thực tế có thể một số diễn viên kiếm được tiền rất nhiều, nhưng một số diễn viên vẫn không phải đối mặt với việc quay phim.

Cuộc sống của tôi bây giờ khá tốt. Mọi người đều nói rằng bạn trông khá trẻ, hoặc Cách Xùa Tôi thuộc loại tính cách rất bất cẩn. Không có gì trong cuộc sống của tôi rằng có rất nhiều sự quan tâm, đó là những người và mọi người xung quanh tôi hạnh phúc. Tôi nghĩ đó là điều hạnh phúc nhất của tôi.

Trên thực tế, mọi người sẽ phải đối mặt với những rắc rối khác nhau. Tôi cảm thấy rằng rắc rối không quan trọng. Miễn là bạn hạnh phúc mỗi ngày, đừng quá coi trọng rắc rối, bởi vì bạn có thể cảm thấy rằng bạn gặp nhiều rắc rối ở giai đoạn này , nhưng ở giai đoạn này trong quỹ đạo của cuộc đời bạn, điều này thực sự không có gì. Những rắc rối được dàn dựng và sẽ vượt qua. Đừng quá nghiêm túc.

Zhang Ye có đặc điểm của các cô gái Bắc Kinh. Trái tim lớn, không có vấn đề. Đối với những người tỏi, họ không bao giờ quan tâm đến nó, và cảm xúc của họ đến nhanh hơn. Nói luôn yêu thích, tính cách của anh ấy là độc lập, và vẫn còn một chút tự hào về xương của anh ấy.

Điều này có thể liên quan đến môi trường tăng trưởng từ nhỏ đến lớn. Sống ở thành phố sâu này, được giáo dục chính thống nhất, cho dù đó là phụ nữ của cánh cửa học thuật, hay Jiajiabiyu nhỏ sâu trong hutong, năng lượng trên cơ thể là tất cả Những điểm mạnh trên cơ thể. Nó làm cho mọi người tỏa sáng.

Bây giờ Zhang Ye, người có con, sẽ không thay đổi tính cách trong xương, nhưng không còn là một cô gái không phải là trần tục. Weibo gần đây đầy cú đấm của người mẹ già trong cuộc sống hàng ngày.

Theo ý kiến ​​của cô, điều quan trọng nhất để hòa hợp với trẻ em là giao tiếp. Và tôi không nghĩ bất cứ điều gì sẽ làm tổn thương họ, đừng nghĩ điều gì đó che giấu họ, và sau đó nó sẽ được hiểu khi họ chậm. Tôi không bao giờ nghĩ như vậy, vì vậy cách tôi hòa hợp với con cái của chúng tôi là: chúng tôi đã chia sẻ mọi thứ trong gia đình, và chúng tôi nên cùng nhau. Họ thực sự hiểu mọi thứ, đừng nhìn trẻ quá nhiều.

Nói về diễn xuất và trẻ em, đôi mắt của Zhang Ye tràn đầy ánh sáng và hạnh phúc. Các cô gái của chúng tôi thích nhìn tôi. Cô ấy sẽ nói rằng mẹ bạn rất tốt, đặc biệt là dì Kang, cô ấy đã xem nó nhiều lần. Sau đó, mẹ nói, mẹ, con rất tốt, nó thực sự tuyệt vời! Hahahahaha …

Trẻ em và con gái hạnh phúc, và cuộc sống rất hạnh phúc. Bây giờ Zhang Ye đã thông qua tên và lợi nhuận, và chỉ muốn bình tĩnh trở thành một người mẹ tốt và thực hiện mọi vai trò hiện tại. Mirving đối diện với biển, hoa mùa xuân nở rộ. Q-Starlight State A-Zhang Huanyu

Tương tác quạt

Q Bạn thường thích ăn gì, và bạn phải cho bao nhiêu thực phẩm vào nồi nóng?

Các món ăn ngon của A như tảo bẹ. Mứt. Máu vịt

Q Có phải bàn tay trái khác ngoài việc cầm đũa ở tay trái?

Một ngoại trừ viết trong tay phải, mọi thứ khác là tay trái.

Q Thường thích nghe các bài hát, bạn thích nghe ai nhất?

Một bây giờ dường như ngày càng không thích nghe các bài hát với lời bài hát. Thích nghe nhạc thuần túy.

Q Những gì thông thường như phim, bài hát hay tiểu thuyết là gì?

Tôi thích một bộ phim mà tôi thích, tôi sẽ mua cuốn sách của anh ấy sau khi đọc nó, và sau đó đọc lại. Một thời gian trước tôi đã xem “Alive” của Zhang Yimou một lần nữa, và sau đó sau khi đọc nó, tôi chỉ chuyển sang WeChat để đọc với tiểu thuyết của anh ấy, và sau đó đọc lại !!

Q sẽ xem xét nhiều chương trình đa dạng hơn, khi nào tôi có thể hát cho chúng tôi?

Cuộc họp. Trên thực tế, nhiều người bạn nói rằng hãy cho tôi hát. Tôi thực sự biết câu hỏi lớn nhất tôi hát là gì vì tôi không thể nhớ những từ này. Tôi sẽ luôn hát theo tâm trạng của mình, và sau đó tôi hát với người khác. Thật sai lầm. Và tôi rất khó để mang theo kịch bản, và tôi cũng làm cho tôi ghi nhớ lời bài hát. Tôi nghĩ rằng đây thực sự là một điều đặc biệt đau đớn, vì vậy tôi về cơ bản không hát nhiều.

Q, có thể “đổ lỗi cho bạn quá đẹp” bây giờ có thể chỉ cần nói về vai trò trong vở kịch không?

Nhiều người sẽ hỏi nếu nhiều người được phỏng vấn: nhân vật trong vở kịch của bạn là gì, bạn có thể nói rõ không? Tôi nói với bạn rằng tôi là một người đặc biệt ngu ngốc. Thực sự, tôi nghĩ vấn đề này đặc biệt khó khăn với tôi. Tôi chưa bao giờ nói nhân vật này như thế nào. Khi tôi đọc kịch bản, tôi có nhân vật này trong đầu, và sau đó tôi có thể tưởng tượng rằng tôi có thể làm mọi thứ anh ấy làm, nhưng bạn cho tôi đi đến máy ảnh đến máy ảnh tôi đã nói Ai đó về những gì nhân vật này nghĩ, tôi thực sự không thể nói.

Phỏng vấn Starlight

Q, bạn có bất kỳ cảnh đặc biệt nào tôi muốn thực hiện tiếp theo không?

A Tôi nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ có một kế hoạch đặc biệt để nói những gì tôi muốn chơi. Thực tế, vai trò của nhân vật là bạn không nhất thiết phải tìm bạn hành động, phải không? Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó chỉ là một vai trò tốt trong mỗi dòng điện.

Q Khoảng thời gian tính cách của bạn rất lớn và có tính cách khác nhau. Đặc tính nào trong vai trò nhất giống như tính cách của bạn?

Một “lịch sử võ thuật” là bởi vì tôi không biết làm thế nào để biểu diễn vào thời điểm đó, vì vậy nó giống như thế này. So với hệ sinh thái ban đầu.

Q Cuộc sống thông thường của bạn là gì?

Một thuộc về loại bất cẩn, và sau đó không có quá nhiều sự quan tâm trong cuộc sống. Thực tế, miễn là mọi người và mọi người xung quanh tôi hạnh phúc, tôi nghĩ đó là điều hạnh phúc nhất của tôi.

Q Bạn sinh ra và Bắc Kinh bản địa, cảm giác của Bắc Kinh đối với bạn là gì?

A Tôi nghĩ rằng tôi cảm thấy rằng tôi cảm thấy đặc biệt tốt khi tôi quay trở lại Bắc Kinh mỗi khi tôi làm việc tại sân bay. Bắc Kinh mang đến cho mọi người cảm giác ổn định, bầu không khí và đặc biệt ổn định.

Q Nếu có một cái gì đó đại diện cho thành phố này, bạn nghĩ gì?

A Tôi đã đến nhiều thành phố. Chỉ có Bắc Kinh là loại phía nam và phía bắc tích cực. Tôi sẽ không bao giờ bị lạc. Vì vậy, trong trí tưởng tượng của tôi, tôi nghĩ anh ấy nên là Yuxi.

Q Bạn nghĩ gì về việc hòa hợp với con cái nhất?

Một giao tiếp. Và tôi không nghĩ điều gì đó sẽ làm tổn thương họ, đừng cảm thấy rằng một số điều sẽ che giấu chúng, và tôi sẽ hiểu khi chúng dần trưởng thành. Tôi không bao giờ nghĩ như vậy, vì vậy cách tôi hòa hợp với con cái là cách chúng ta được chia sẻ với nhau để chia sẻ mọi thứ trong gia đình.

Q Trẻ em sẽ xem chương trình của bạn, và những đánh giá của chúng là gì?

A. Cô gái của chúng tôi thích xem vở kịch của tôi. Cô ấy sẽ nói rằng mẹ bạn rất tốt, đặc biệt là dì Kang, cô ấy đã xem nó nhiều lần. Sau đó, mẹ nói, mẹ, con rất tốt, nó thực sự tuyệt vời! Hahahahaha

Q Trạng thái cuộc sống lý tưởng là gì?

A Faces the Sea, những bông hoa mùa xuân nở rộ