AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Go88 Thien Duong Co Bac’s Bain’s Build -in Chức năng dịch đã bị hủy

Zhou Xingchi chính thức chia tay “vô nghĩa” trong bộ phim mới “Sông Yangtze số 7”, và chuyển khán giả với sự ấm áp, niềm vui và nước mắt.

Sông Yangtze số 7 “được cho là che giấu mong muốn của Xingye khao khát tình yêu của cha từ khi còn nhỏ. Cậu bé và cha phụ thuộc vào nhau, sống động, sống động và yêu những người bạn đồng hành của mình từ người ngoài hành tinh, và có một dự đoán cảm xúc tinh tế tương phản .

Trong phim, Xingye không còn đứng một mình nữa. Anh ta treo hào quang trên những đứa trẻ của khuôn viên, chẳng hạn như để người anh em béo và cô gái béo chiến đấu, hãy để Xu Jiao mơ về “kung fu” trong lòng bàn tay của “Kung Fu “và Trẻ em tìm hiểu” Thiếu Lâm trong khuôn viên trường. Bóng đá “ lh khung rồng bạch Kim chơi bóng đá, đầy trẻ con.

Trọng tâm lớn nhất của toàn bộ bộ phim vẫn là con chó ngoài hành tinh 7 của “Công ty Wan Kuan” (“Không thể nói · Bí mật” cùng một công ty hiệu ứng đặc biệt) trên cùng một công ty hiệu ứng đặc biệt. Eyecuffs bị bỏ lại phía sau bởi chiếc đĩa bay trên trái đất, và Xingye thừa nhận đã vinh danh “Người ngoài hành tinh” của Tavin Speelberg.

Sông Yangtze số 7 “lần đầu tiên bị phơi bày ở Đài Bắc San, và đã sử dụng đồ chơi cho con trai của mình. Star Dog 7 Nhưng cặp con trai đơn độc và con trai này có những cảm xúc thân mật …

Các bậc thầy ngôi sao chơi một cảm giác vui vẻ và chuyển động trong “Bóng đá Shaolin” và “Kung Fu”. Lần này, “Sông Yangtze số 7” Anh cố tình hội tụ, và để cho các nghệ thuật vui nhộn và võ thuật để trẻ em và các hiệu ứng đặc biệt làm cho Người ngoài hành tinh ngoài hành tinh. Dog 7 rất khác với hình ảnh trong quá khứ, nhưng nó trông thực tế hơn.

Được biết đến với cái tên hai “sao chổi mới” được phát hiện bởi Xingye, cô gái Xu Jiao đã chống lại con trai mình, và biểu cảm của cô còn khá thú vị. Ngoài việc mặc một chương trình Cheongsam mặc quần bó, rất khó để chơi.

Tuy nhiên, “cô gái ngôi sao” lớn hay nhỏ không có cơ hội đến Đài Loan để gặp gỡ người hâm mộ. Bowei đã phát hành nói rằng vì hai diễn viên đại lục đã đến Đài Loan, chỉ có Xingye đến Đài Loan vào sáng ngày 29. Square được công chiếu, tham dự một cuộc họp báo vào ngày 30, và trở lại Hồng Kông tối hôm đó.