AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

GO88 Tren Web Build -in Chức năng dịch đã bị hủy

Thẩm Dương nhỏ

Mạng tin tức Mạng lưới Giải trí Trung Quốc Tỷ Lệ KèO 188bet Tôi muốn chọn một ngôi sao cười trong buổi dạ tiệc mùa xuân. . Tinh hoa

Gala Lễ hội mùa xuân Internet được xây dựng bởi đài truyền hình Bắc Kinh đang trải qua những chuẩn bị mạnh mẽ. Đây là một chương trình, người dẫn chương trình, người biểu diễn và thậm chí cả nhóm đạo diễn mà cư dân mạng muốn xem. Mỗi liên kết bỏ phiếu được trả lời nồng nhiệt bởi các cư dân mạng. Trong số đó, tôi phải chọn ngôi sao cười. Khán giả nổi tiếng nhất không phải là bộ phim hài nổi tiếng tối cao Zhao Benshan, cũng không phải là Dou Dou Dandan, người hâm mộ Wei và những người khác. Và Red Little Thẩm Dương. Tỷ lệ hỗ trợ của ông đã đạt được phiếu bầu cao nhất. Nó có thể được mô tả như là một bằng chứng của người học việc để bắt kịp với Master. Từ việc phân tích bỏ phiếu của người dùng cho Xiao Thn Khu vực địa phương. Nó cũng minh họa tình trạng của Xiao Thnyang trong bộ phim hài Đông Bắc.

Tất nhiên, Zhao Benshan, sống trong lần thứ hai, đã được đặt trong nhiều năm. Rốt cuộc, Song Dandan và người hâm mộ Wei, bao gồm cả những người học việc, đã hợp tác với Zhao Benshan trong nhiều năm. Có thể thấy rằng tình yêu của mọi người dành cho sự hài hước phía bắc. Hiện tại, cơ hội thay đổi phiếu bầu là rất nhỏ.