AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Kèn nHà Cái Sbobet được xây dựng -in Chức năng dịch đã bị hủy

TIN TỨC Mạng lưới Giải trí Trung Quốc www.yule.com.cn Theo báo cáo truyền thông Nhật Bản, nghệ sĩ Yamashita Tomoi và Ishihara Mimi năm ngoái vì bộ phim truyền hình “chín đến năm”, vì bộ phim, họ đã chính thức bắt đầu hẹn hò sau khi hiểu nhau. Sau khi hẹn hò với nhau, hai người gần đây đã được chụp ảnh một lần nữa tại Harajuku và tổ chức sinh nhật lần thứ 32 của Yamashita Hills.

Ishihara Ishihara

Trước đó, có tin tức rằng hai Yamashita và Ishihara Mimei đã không bất hòa vì họ được đồn đại trước khi quay phim “Năm chín”. Thay vào đó, họ đã hợp tác rất tốt. Mối quan hệ có vẻ rất tốt, vì vậy hai link w88 Pc mọi người cũng bất ngờ vì hành động của kịch. Năm ngoái, một số phương tiện truyền thông cũng đã chụp một bức ảnh hẹn hò của hai người. Đã có kế hoạch kết hôn, điều này cũng khiến cư dân mạng ngạc nhiên, nhưng không phải là các chi nhánh của các chi nhánh của Hai bên đã trả lời bất kỳ phản hồi.

Gần đây, cũng có báo cáo rằng ngày hẹn hò của Hitama Hoshima và Ishihara Rimi. Được báo cáo rằng ngày là sinh nhật lần thứ 32 của Yamashita. Yamashita Tomoi và Ishihara Mimei đã ra khỏi căn hộ nơi Ikimoto sống trong Hoshimoto Tomoi và đi taxi đến ngày. là rất ổn định.

Mặc dù những tin đồn về Yamashita Tomoi và Ishihara Rimi đã từ lâu kể từ đó họ đã có những tin đồn tình yêu của họ. Nhưng bất kể người hâm mộ chọn gì để ban phước cho hai người.