AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

KèO NHÀ Cáii Bóng Đu được xây dựng -chức năng dịch thuật đã bị hủy bỏ

Các phương tiện truyền thông Nhật Bản đã phá vỡ tin tức rằng nữ diễn viên nổi tiếng Zeya Yinglonghua cũng xuất hiện trong danh sách viện trợ, lạm dụng ma túy và thậm chí các bữa tiệc tình dục.

Nữ diễn viên ảnh Nhật Bản Akiko Mi Naita đã bị kết án 1 năm và 6 tháng sau khi bị cảnh sát bắt giữ vì bị nghi ngờ giữ ma túy vào tháng 6 năm ngoái trong ba năm. Vào tháng 2 năm nay, cô không chỉ thừa nhận hành vi dùng thuốc, cung cấp một nguồn thuốc, mà còn tiết lộ với giới truyền thông rằng cô có mại dâm, và tiết lộ gangster của mại dâm trong ngành giải trí. Theo báo cáo truyền thông Nhật Bản hôm nay, nữ diễn viên nổi tiếng Nhật Bản Sakai Yinglonghua cũng xuất hiện trong danh sách viện trợ, sử dụng ma túy và thậm chí các bữa tiệc tình dục.

Theo một người trong ngành, các nữ diễn viên nổi tiếng như Zeya Yinglonghua đã thực hiện công việc viện trợ tương tự. Họ thường tham gia vào rất nhiều cuộc tụ họp của chủ tịch của công ty để kiếm tiền tiêu vặt. Trong số đó, có những loại thuốc sử dụng ma túy.

Có báo cáo rằng sau khi một số nghệ sĩ trở nên nổi tiếng, tổng thống sẵn sàng mời họ tham gia bữa tiệc, và mục đích của những người này là kubet+kim bên sex mở. Tương lai của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ bị phá hủy hoàn toàn.