AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

King Bet Kingbet86 Chức năng dịch được xây dựng đã bị hủy

Hiệu suất vui vẻ biểu diễn đêm giao thừa

Vào ngày 31 tháng 12, vào đêm từ chức này và chào đón người mới, Lin Yijia đã xuất hiện tại Phòng tập thể dục Trung tâm Thể thao Vũ Hán để tham gia bữa tiệc đêm giao thừa 2011-2012 do Jiangsu Satellit TV tổ chức. Khán giả đã nhiệt tình. Việc đếm ngược của năm mới là giống như elf rock của Canada Avril, phát ra tiếng chuông năm 2012 cho khán giả.

Nội dung của hiệu suất năm mới là màn trình diễn thú vị nhất cho mọi người

Lần này, buổi hòa nhạc đêm giao thừa 2011-2012 do Jiangsu Satellite TV tổ chức có ý nghĩa rất lớn đối với Lin Yejia. Nó có thể được mô tả như là một kết thúc thành công cho sự nghiệp âm nhạc năm 2011 của anh ấy. Để tạo ra màn trình diễn hoàn hảo nhất. Để đảm bảo rằng khán giả có thể nghe thấy âm thanh chân thực nhất, Lin Yijia đặc biệt vận chuyển 10 nhạc sĩ gốc từ Đài Loan, bao gồm các nhạc sĩ dàn nhạc chuyên nghiệp được sử dụng bởi một số nghệ sĩ để tái tạo bản chất của buổi hòa nhạc của các vị thần cho mọi người. Đêm đó, Lin Yijia đã mang đến cho bạn một buổi biểu diễn bài hát dài 10 phút dài bao gồm “Sensing”, “Đột nhiên nhớ bạn” và “Lie”. Bắt đầu từ câu đầu tiên hát trên sân khấu, nó đã kích thích sự nhiệt tình của khán giả. Hãy để mọi người dường như có mặt tại hiện trường của một buổi hòa nhạc nhỏ, và Chúa đi vào đêm giao thừa đáng nhớ nhất.

Với Avril và những người khác, năm mới phát ra tiếng chuông năm 2012 cho khán giả

Trong lần đếm ngược năm mới sau đó, Lin Yijia cũng đã đếm được năm mới với những vị khách như Rock Elf Avril ở Canada trong buổi biểu diễn này, phát ra tiếng chuông năm 2012 cho khán giả. Lin Yijia cũng nói rằng cô ấy yêu nhạc rock và cũng thích âm nhạc của Avril. Lần này, cô ấy rất hào hứng khi biểu diễn với màn trình diễn sân khấu. Tôi hy vọng rằng sẽ có cơ hội hợp tác tốt trong âm nhạc trong tương lai.

gng nh eg tài Khoản 188bet chia tay với năm 2011 hoàn hảo, Lin Yijia sẽ tiếp tục mang lại âm nhạc hay của âm nhạc Trung Quốc vào năm 2012, và Tour World Tour của Chúa sẽ nhiều hơn. Thành phố Sang lân lượt tưng ngươi một. Tiếp theo, Lin Yijia sẽ tham dự lễ trao giải 2011 năm 2011 tại Phòng tập thể dục Trung tâm Thể thao Olympic Quốc gia vào tối ngày 19 tháng 1. (Wang Yanyin)