AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

KU Casino 5566 Chức năng dịch được xây dựng đã bị hủy

Đối với trận bán kết của “Dragon’s Heachi”, họ sẽ bị bắt vì bạn gái của họ gửi ma túy cho một người phục vụ cho bạn gái

Chiều hôm qua, theo những người quen thuộc với vấn đề này, Hu Yang, một trong những người chơi thứ tám của chương trình dự thảo lớn “Dragon’s Heir”, đã bị cảnh sát bắt giữ vì nghi ngờ buôn bán ma túy.

Hu Yang đã bị bắt tại chi nhánh Haidian của Cục An ninh Công cộng Bắc Kinh. Theo những người quen thuộc với vấn đề này, cảnh sát trước đây đã bắt được ba nữ phục vụ bị nghi ngờ lạm dụng ma túy tại một địa điểm giải trí ở Xem Bóng Đ . Theo manh mối được cung cấp bởi ba người này, cảnh sát đã biết rằng ma túy của họ đến từ một người phụ nữ khác.

Vào tối ngày 6 tháng 5, cảnh sát đã phát động một hoạt động tại nhà của ba nữ phục vụ trong nhà của một khu dân cư ở quận Chaoyang, Bắc Kinh. Vào hơn 23 giờ ngày hôm đó, một người đàn ông có chiều cao khoảng 1,8 mét và một người đàn ông tương xứng đã vào ba nhà của phụ nữ ma túy.

Cảnh sát sau đó lao vào phòng để kiểm soát người đàn ông và tìm thấy viên pha lê trắng đóng gói từ anh ta, nghi ngờ rằng đó là methamphetamine. Trong cuộc điều tra tiếp theo, cảnh sát nhận thấy rằng người đàn ông rất quen thuộc. Sau khi xác minh tên người đàn ông Hu Yang, anh ta là thí sinh của chương trình truyền hình lớn “Dragon’s Chuanren” và vào tứ kết trong cuộc thi.

Theo khảo sát, ma túy của Hu Yang đến từ bạn gái của anh ta. Hu Yang sau đó đã bị cảnh sát bắt đi. Chiều hôm qua, một người quen thuộc với vấn đề đã xác nhận rằng Hu Yang hiện đang bị cảnh sát giam giữ vì nghi ngờ buôn bán ma túy.

Hu Yang: Sinh ngày 10 tháng 5 năm 1985, anh ta cao 1,77 mét và được sinh ra ở Heilongjiang. Anh tốt nghiệp Học viện Opera Trung Quốc. Anh ấy nổi tiếng vì tham gia chương trình dự thảo lớn “Dragon” và tham gia thành công vào thứ tám. “Thời báo Jinghua” đóng góp