AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

KU Casino 77 Chức năng dịch được xây dựng đã bị hủy

Feng Xiaogang

Mỗi năm mới, các buổi biểu diễn và buổi hòa nhạc khác nhau luôn được tổ chức, nhưng các buổi hòa nhạc với chủ đề của các bài hát phim chưa bao giờ được nhìn thấy. Vài ngày trước, Huayi Brothers đã tổ chức một buổi hòa nhạc phim như vậy cho Feng Xiaogang. Feng Xiaogang đã đưa vợ XU Fan của mình, và Ge You Zhang Guoli và những người khác đã xem xét các bài hát kinh điển của anh ấy trong các tác phẩm phim trong 15 năm qua. Và anh ấy cũng đã lên sân khấu với tư cách là một chỉ huy của một ban nhạc giao hưởng.

Feng Xiaogang đã cảm thấy già và anh ấy đã già

Tôi đã thực hiện mười hai bộ phim sau mười lăm năm. Khi tôi quay “Party A và Party B”, tôi đã 38 tuổi và tôi 54 tuổi trong năm nay. Hôm nay thực sự là một chút của một tượng đài. Những lời của Feng Xiaogang đã được giải quyết cho buổi hòa nhạc phim này. Đêm đó, buổi hòa nhạc phim của Feng Xiaogang được tổ chức tại sân vận động Bắc Kinh. Buổi biểu diễn 3 giờ đã xem xét các bài hát kinh điển của 12 tác phẩm phim của Feng Xiaogang được quay từ năm 1997 đến nay, bao gồm “Không thấy” và “Ngày hôm đó” và nhiều bài hát khác.

Feng Xiaogang có thể tổ chức một buổi hòa nhạc phim rất phấn khích

Ngoại trừ Feng Xiaogang và Xu Fan, hơn 30 ngôi sao bao gồm Ge You, Li Bingbing, Đặng Chao và Zhang Hanyu đã đến chương trình. Người bạn cũ Zhang Guoli đã tổ chức miễn phí, và Han Sanping và các nhà lãnh đạo của nhiều văn phòng phim cũng đến để giúp đỡ. Cảnh này cũng làm cho Feng Xiaogang rất cảm xúc: Hôm nay tôi rất hạnh phúc (nó có đặc biệt cảm động không?) Chà, nó thực sự rất cảm động.

Sun nan na ying dẫn đầu buổi hòa nhạc phim của Feng Xiaogang

Sun Nan khởi động toàn bộ màn trình diễn. Ngay sau đó, Na Ying, Zhang Liangying, Yang Kun, Shang Wenjie, Yu Quan và các ca sĩ khác đã hát các bài hát phim của Feng Xiaogang liên tiếp xuất hiện trên sân khấu, hát chủ đề phim của Feng Xiaogang như “No See Không có tên trộm trên thế giới “,” bữa tiệc đêm “và các bộ phim khác. Ở khắp mọi nơi.

Zhang Guoli siết chặt ge bạn nenghuo vì anh ta không có mái tóc dài

Tuy nhiên, ngoài việc đánh giá cao các bài hát, Zhang Guoli, khách mời của khách, không có nhiều thời gian để chơi. Lần đầu tiên anh ấy vắt đầu hói của ge bạn: anh ấy đã biểu diễn “Chúa” cùng nhau vào năm 1988. Người đàn ông của tôi là một, và đàn ông thứ hai của anh ấy. Kết quả là anh ấy đã kết thúc đám cháy. Tôi đã hỏi những người khác tại sao, và họ nói rằng GE bạn là một cái đầu hói. Sau đó, tôi đóng vai hoàng đế và cạo đầu. Anh ta vẫn không có ge youhuo. Những người khác nói rằng những cái đầu hói thực sự không lâu có thể bắn.

Zhang Guoli GO88 Zing Tôi sợ rằng Đặng Jie sẽ tức giận và không dám nói rằng người hâm mộ XU là người giỏi nhất

Đối mặt với bức ảnh của Zhenvis Entertainment, Zhang Guoli đã có cơ hội ca ngợi vợ là Đặng Jie: là một trong những nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Trung Quốc. Tại sao một trong những người sợ rằng cô ấy xúc phạm mọi người và sợ rằng cô ấy sẽ không thể giải thích khi cô ấy về nhà.

Feng Xiaogang vội vã đến con vịt trên kệ như là lệnh ban nhạc

Trong vòng này, cảm xúc của hơn 3.000 khán giả trong khán giả đã được đưa lên. Sau đó, Feng Xiaogang lên sân khấu để cảm ơn bạn, nhưng anh không mong đợi Zhang Guoli sẽ đột nhiên trở nên khó khăn. Hóa ra, Dàn nhạc Philharmonic Trung Quốc đã đi cùng với buổi hòa nhạc ngày hôm đó. Điều này làm cho Feng Daoo hơi khó khăn. Cuối cùng, anh ta phải lao vào con vịt lên kệ và hợp tác với ban nhạc với “Radeski”.

Sự đánh giá cao bài hát, cộng với các trường chuỗi hài hước, toàn bộ màn trình diễn về cơ bản là trong một lần. Trong thị trường biểu diễn năm mới cạnh tranh khốc liệt, buổi hòa nhạc phim của Feng Xiaogang là một màn trình diễn thay thế nhưng đặc biệt, còn được gọi là một bữa ăn lớn.