AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

KU Casino 96 Chức năng dịch được xây dựng đã bị hủy

Yuan Fei “Tian Shi Zhong Kui” là một nữ quỷ Qiu Yan

Chương trình kỷ lục Yuan Fei

Yuan Fei xinh đẹp và dễ thương

TIN TỨC Mạng lưới Giải trí Trung Quốc Một vài ngày trước, nữ diễn viên Huayi Yuan Fei là khách mời của truyền hình vệ tinh Tân Cương “phát sóng mới”, và giới thiệu bộ phim truyền hình trang phục lớn ” khán giả và bạn bè huyền thoại đẹp “.

Một mái tóc khá ngắn, Yuan Fei trước mặt cô, rất tươi và dễ thương, và thật khó để liên kết cô với Ghost Red Banshee Qiu Yan trong “The Master Zhong Yan”. Bản thân Yuan Fei cũng nói rằng Qiu Yan là một vai trò rất đặc biệt so với hiệu suất gần với quá khứ.

Trong đơn vị “đẫm máu”, con nhện Qiu Yan đã buộc phải quyến rũ những người đàn ông ở dãy núi đen, nhưng anh ta đã yêu Zhou Yisheng do Ouyang Zhenhua thủ vai, và cuối cùng đã giúp Zhong Ku loại bỏ con quỷ núi đen cũ. Qiu Yanbin là nô lệ của con quái vật đen cũ ở Heishan. Mỗi lần, cô ấy xuất hiện như một con ma. Cô ấy là một nhân cách kỳ lạ. Thật kỳ lạ trong sự quyến rũ. Yuan Fei nói rằng theo cách này, một nhân vật cũng là một người chính đáng và ác đòi hỏi khả năng cao để định hình các nhân vật. Đó là một thách thức lớn đối với bản thân. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục tiết chế các kỹ năng diễn xuất thông qua những cơ hội như vậy. Trong tương lai, họ Có thể mang lại nhiều hơn cho khán giả những tác phẩm tuyệt vời.