AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Ku Casino Bao Trì được xây dựng -in Chức năng dịch đã bị hủy

Hướng dẫn:

“Ánh trăng đen của ông Qiao” và “Tôi đã yêu thích nỗi buồn”, với tư cách là đại diện IP chính trong ngành, về vấn đề chủ đề, cốt truyện và cài đặt nhân vật, ngoại trừ các hình ảnh khác nhau từ ấn tượng truyền thống. Cho dù đó là một sự lãng mạn hiện đại+hợp nhất đa thành phần, hoặc với trích xuất cốt lõi chủ đề phù hợp với chủ đề của phim và truyền hình, cả hai tác phẩm đều là những kiệt tác chất lượng cao.

Theo xu hướng của chủ nghĩa hiện thực, bộ phim cảm xúc đô thị nhanh chóng phổ biến với chủ đề ánh sáng và nhịp điệu nhanh. Tuy nhiên, với việc theo đuổi các công trình cảm xúc đô thị và sự gia tăng nhanh chóng về nhu cầu, bất kể nền tảng của câu chuyện hay bối cảnh nhân vật, sự thô tục và tính đồng nhất là những vấn đề mà ngành công nghiệp phải đối mặt. Thị trường cần được phân biệt.

Có một người tan vỡ với sự nhầm lẫn.

Gần đây, hai IP cao cấp của “Tôi đã yêu nỗi buồn” và “Ánh trăng đen của ông Qiao” đã đi vào tầm nhìn của mọi người. Ứng dụng tích hợp của đổi mới chủ đề và đa hướng đã khiến hai tác phẩm này vượt qua mô hình của IP Ourban Romance IP. Trong khi thu hoạch vô số cụm người hâm mộ tiểu thuyết cảm xúc đô thị, nó cũng phản ánh giá trị thích ứng cao.

Trong kỷ nguyên IP, nó không chỉ là cửa hàng mà còn cần phải được phân biệt

Hàng tồn kho của thị trường phim truyền hình điện ảnh và truyền hình Trong những năm gần đây, IP internet đã trở thành một vị trí tài nguyên quan trọng cho nội dung phim và truyền hình. Với tiền đề đảm bảo chất lượng của IP và số lượng, thị trường đã đưa ra các yêu cầu cao hơn cho IP cho IP sự khác biệt.

Khác với IPS lãng mạn đô thị thông thường, hai tác phẩm “Tôi đã yêu thích nỗi buồn” và “Ánh trăng đen của ông Qiao” có thể được gọi là người thực hành phân biệt IP. Đến bây giờ, tại ứng dụng điểm bắt đầu, “Tôi đã yêu Sadness” đã nhận được hơn một triệu lần nhấp và hơn 9 điểm. Đọc và điểm số 5,0 được xếp hạng hàng đầu trong bảng xếp hạng sách mới.

Trong số đó, “Tôi đã yêu nỗi buồn” với sự phát triển cảm xúc của nữ anh hùng Li Yan như một manh mối, cho thấy hình ảnh của sự lạm dụng mười năm của con gà trống sắt dễ tính với người chú ưu tú. Ngược lại, người đàn ông Trưởng nhóm Qiao Dongyang, tự ái và tự hào, chắc chắn không phải là một sinh viên giỏi, nhưng đây là bối cảnh, nhưng nó đã tạo ra tính cách tâm linh của anh ta dám làm và dám đổi mới. Sau khi rời trường, phát triển robot thông minh cuối cùng đã trở thành một ngôi sao trong ngành khoa học và công nghệ. Trước và sau khi phát triển câu chuyện, sự tương phản mạnh mẽ giữa hình ảnh bên ngoài của các bậc thầy nam và nữ và nhân vật nội bộ có hiệu ứng mạnh mẽ. Không chỉ vậy, sự phát triển ngây thơ giữa các bậc thầy nam và nữ và sự hỗ trợ cảm xúc mạnh mẽ của các đồng đội vai trò hỗ trợ làm cho toàn bộ công việc không chỉ đầy niềm vui, mà còn phù hợp với cốt truyện hợp lý hơn.

Có bao nhiêu khả năng trong Romance Modern+?

Sự lãng mạn hiện đại luôn luôn cảm động với tình cảm. Với sự phát triển của thời đại và sự đa dạng hóa của đời sống xã hội, sự thể hiện và bối cảnh nền tảng của các nhân vật tình yêu đã tạo ra nhiều khả năng. Nội dung tập trung vào sự lãng mạn hiện đại+, trở thành một cách để thu hút các nhóm trẻ.

Lấy ví dụ về “ánh trăng đen của ông Qiao”, nữ chính Chi Yue cam kết bảo vệ môi trường quê hương của mình, sử dụng cây để chống lại gió và cát, và việc bắt đầu kinh doanh không chỉ là tiểu thuyết mà còn phù hợp với Chiến lược lớn của đất nước để bảo vệ môi trường. Trong câu chuyện, Chi Yue đã sử dụng một người bạn để kêu gọi mọi người bảo vệ những ngọn núi xanh và những ngọn núi xanh của quê hương trong chương trình khoa học và công nghệ “Starry Sky”, đây là cơ hội khiến toàn người phải suy nghĩ. Chủ đề của sự lãng mạn hiện đại+bảo vệ môi trường. Trồng cây và sa mạc hóa vào điểm vào không chỉ bù đắp cho sự khan hiếm của các loại chủ đề tương tự trên thị trường, mà còn đầy năng lượng tích cực. Rất mong đợi.

Ngoài ra, câu chuyện cũng tích hợp một cách sáng tạo công nghệ AI nóng nhất và các yếu tố đa dạng, đã mở ra những ý tưởng sáng tạo mới cho IP lãng mạn hiện đại. Mô tả chi tiết và trí tưởng tượng về công nghệ AI trong cốt truyện, đã làm dấy lên rất nhiều sự tò mò và thảo luận về khán giả sau khi chuyển thể của phim và truyền hình, và con chó robot trong câu chuyện dự kiến ​​sẽ trở thành người nổi tiếng trên Internet AI thứ ba sau Alpha Dog và Rêu .; Chương trình thực tế đa dạng “Starry Sky” kết hợp vào câu chuyện, sau đó khán giả trẻ xem thói quen giải trí của các chương trình tạp kỹ để tham gia các cuộc thi chương trình tạp kỹ để kết nối nhiều dòng cốt truyện như bảo vệ môi trường, trở về quê hương và phát triển cảm xúc của họ , điều này làm tăng đáng kể câu chuyện. Có thể nhìn thấy.

Nhận thức về bộ phim truyền hình Trái đất lang thang, với “Starry Skywalker”, kích hoạt sở thích của khán giả, đã giới thiệu dòng chính của môi trường để bảo vệ môi trường, điều này thuyết phục và cạnh tranh hơn.

Tương tự, tiềm năng thích ứng của “Tôi đã yêu nỗi buồn” cũng là điều hiển nhiên. Về cấp độ ba của nữ anh hùng Li Yan, cho dù đó là tình yêu đầu tiên thuần khiết và không thể quên, hay tình yêu không hấp dẫn, hoặc nạp tiền Kubet kinh tởm, ba phần của các mối quan hệ cảm xúc có đặc điểm riêng của họ và Các cấp độ phong phú, đại diện cho sự mẫu mực của tình yêu vào những thời điểm khác nhau, có thể đáp ứng kỳ vọng của khán giả nữ về tính cách khác nhau ở mọi lứa tuổi. Cấu trúc của câu chuyện cũng có thể làm tăng khả năng hiển thị của tập phim, làm cho toàn bộ câu chuyện đầy đặn và ba chiều.