AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

KU Casino Mobi Build -in Chức năng dịch đã bị hủy

Yang Mi Liu Kaiwei (Bản đồ dữ liệu)

Một số điều không thể được nói đùa một cách tình cờ, đặc biệt là khi họ kết hôn, Liu Kaiwei bây giờ nên được đánh giá cao. Liu Kaiwei đã nhận được rất nhiều phước lành, nhưng hôm qua anh ấy đã thay đổi miệng để nói rằng anh ấy chỉ nói đùa vào thời điểm đó. Về vấn đề này, Yang Mi dường như có rất nhiều sự không hài lòng. Mặc dù cô không thể hiện điều đó trực tiếp, cô đã đăng lại một người Weibo ngày hôm qua để biết ân sủng và không băng qua sông để tháo dỡ cây cầu.

Khi Liu Kaiwei và nam diễn viên đại lục Bai Bing tham dự cuộc họp báo của “Vẽ Skin 2” vào ngày hôm qua, anh đã có một câu hỏi để trả lời các câu hỏi về bạn gái của mình. Khi được hỏi khi nào kết hôn? Anh cười và nói, “Nó gần như, gần như vậy, nó gần như! Nhưng khi bạn kết hôn, bạn sẽ không nói với bạn! Ngay khi nhận xét này xuất hiện, khán giả đã chúc mừng anh.

Ngoài ra, một số phương tiện truyền thông Hồng Kông nói rằng trong một cuộc phỏng vấn, cha của Liu nói rằng ông rất ghen tị với những đứa trẻ của gia đình người khác và mong muốn được giữ cháu trai càng sớm càng tốt. Nhưng anh cũng nhấn mạnh rằng anh sẽ không thúc giục con trai mình kết hôn vì muốn ôm cháu trai của mình. Điều quan trọng nhất là hai người họ cảm thấy phù hợp với hôn nhân.

Nhưng ngay khi mọi người ước Weimi trong tình yêu, Liu Kaiwei hôm qua đã làm rõ rằng họ chỉ nói đùa với một Weibo. Anh ấy đã phủ nhận cuộc hôn nhân của mình với Weibo: trong cuộc phỏng vấn tuần trước, bởi vì nhiều người bạn truyền thông đã được hỏi khi tôi dự định kết hôn, và tôi đã rất hạnh phúc trong cuộc phỏng vấn, điều đó khiến anh ấy nói về hôn nhân. Tôi đã không trả lời nghiêm túc như trước, nhưng nói nó giống như một người bạn

Liu Kaiwei nói: Tôi không thể giải thích thái độ của mình trong một cuộc phỏng vấn rằng thái độ của tôi là sai lầm của tôi, nhưng tôi không có ý nói đùa với hôn nhân. Trong tương lai, nếu có kế hoạch tiếp theo, bạn chắc chắn sẽ nói với mọi người.

Loạt bão này mà Liu Kaiwei đã gây ra một tiếng ồn như baccarat trực tuyến khiến Yang Mi không hài lòng. Yang Mi đã đăng lại một Weibo của một cư dân mạng ngày hôm qua: Một người phải có một trái tim biết ơn, không phải là trái tim của việc hỏi. Mọi người cần biết ân sủng, không phải là cây cầu tháo rời sông. Một số cư dân mạng suy đoán rằng Yang Mi chỉ ra rằng nó nhắm vào Liu Kaiwei.