AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Kubet B 置 P Build -in Chức năng dịch đã bị hủy

Liu Lin (trái) dẫn đầu “Chị em của Yimeng”

Liu Lin đóng vai em gái đỏ

Liu Lin chân thành thực hiện khán giả

TIN TỨC Mạng lưới Giải trí Trung Quốc Bộ phim “Chị em của Yimeng Six Six Sisters” trước ngày quốc khánh được khán giả ca ngợi một cách bất ngờ, và giành được một danh tiếng cao và phòng vé trong ngày quốc khánh lớn. Gần đây, nữ anh hùng Liu Lin là cột “chủ nhà thử thách” của CCTV, và một lần nữa hát giai điệu cổ điển màu đỏ cho khán giả.

Bộ phim truyền hình chống chiến tranh “Mũi tên lạnh” với sự tham gia của Liu Lin là Tai Ung Dung Kubet trên camera quan sát và nhiều TV vệ tinh. Những nhân vật quan trọng mà cô định hình đã trở thành một điểm nổi bật trong vở kịch. Trong bộ phim “Sáu chị em của Yimeng”, một đội quân do Liu Lin thủ vai cũng kiếm được thành công nhiều nước mắt. Chunying, ông chủ của sáu chị em, màn trình diễn đơn giản và chân thành của Liu Lin đã tái tạo những năm khó khăn. Và vì quay phim, Liu Lin cũng trải nghiệm sự phức tạp cảm động trong vòng tay của mọi người và tình yêu của mọi người. Liu Lin nói: Câu chuyện về “Sáu chị em ở Yimeng” thực sự rất cảm động. cũng làm cho Liu Lin, người đóng vai chính trong phim. Tinh hoa

Điều này được hiểu rằng chương trình sẽ được phát trên camera quan sát vào lúc 22:30 tối nay (29). Vui lòng khóa để xem tại thời điểm đó.