AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Nạp tiền chức năng dịch được xây dựng của Kubet đã bị hủy

Li Jiaxin, một ngành công nghiệp giải trí 38 tuổi, chính thức ra khỏi nội các ngày hôm qua và kết hôn với Xu Jinheng, cháu trai của King King. Giấc mơ giàu có, đám cưới của cô với Xu Jinheng đã được tổ chức trong một biệt thự trị giá 700 triệu đô la Hồng Kông trong cha của Xu Jinheng ở Shiko, Hồng Kông ngày hôm qua. Sau khi lễ đăng ký hoàn thành, hai người hôn nhau trong 20 giây, và Li Jiaxin bật khóc và nói: Tôi đã đợi tại thời điểm này trong một thời gian dài!

Li Jiaxin và Xu Jinheng đã yêu nhau trong nhiều năm, nhưng có những lãnh chúa và lãnh chúa ở giữa. Bây giờ nó cuối cùng đã trở thành một kết quả tích cực, dư luận bên ngoài đã thay đổi từ khi bắt đầu nói chung không lạc quan với phước lành. Tuy nhiên, theo các cuộc khảo sát trực tuyến, 30 % cư dân mạng vẫn bày tỏ lo ngại về triển vọng trước khi kết hợp tiền và vẻ đẹp.

Ra khỏi tủ

Lúc 13 giờ, nhặt cô dâu

Trực tiếp: Xu Jinheng là kubet Đk bộ đồ bằng bạc, và một bông hồng trắng được ngưỡng mộ, và anh ta đón cô dâu trong căn hộ của Li Jiaxin. Li Jiaxin, người đã mặc quần áo cẩn thận, mặc một chiếc váy màu tím màu hồng nhạt và mỉm cười ra khỏi tủ. Trong chiếc xe đám cưới, hai ngón tay được liên kết chặt chẽ.

Vào lúc 14 giờ, nhà của Zhilang

Straight: Gia đình Xu được sắp xếp vào giây phút cuối cùng trước khi chiếc xe đám cưới đến. Khu vườn khổng lồ được bao phủ bởi những bông hoa trắng và tím. Một cặp người mới đến đôi khi rúc rích, và đôi khi được hôn một cách nhiệt tình. Trong khi đó, những đám cháy nhỏ gần gia đình của Xu đã gây ra chiếc máy ảnh của các nhiếp ảnh gia gần cuộc phục kích, và thật khó để chịu đựng.

18 giờ: Nghi lễ

Trực tiếp: Li Jiaxin và Xu Jinheng đã tổ chức lễ đăng ký chữ ký của một luật sư trong biệt thự của biệt thự Xu. Cả hai đã đưa ra một tuyên bố về tình yêu trước mặt người thân và bạn bè. Vị linh mục khuyến khích họ hôn trong một thời gian dài, và hai người hôn nhau ở nơi công cộng trong 20 giây. Sau khi buổi lễ hoàn thành, Li Jiaxin di chuyển nước mắt và nói: Tôi đã đợi rất lâu!

19 giờ: mở một bữa tiệc cưới

Strike trực tiếp: Bữa tối cưới theo kiểu phương Tây chính thức bắt đầu. Hầu hết các vị khách và người thân và bạn bè, gia đình Li chỉ có Li Mu và chị gái của cô tham dự. Điều này được hiểu rằng chi tiêu tiệc cưới vượt quá 100 triệu đô la Hồng Kông, và thực phẩm sử dụng các thành phần hàng đầu, và nó được tùy chỉnh theo chế độ ăn uống của mỗi khách. Đầu bếp và đầu bếp Ý của nó. Phong bì màu đỏ có màu tím, và cá nhân Xu Jinheng và Li Jiaxin đặt mẫu. Những chữ cái đầu tiên của các tên tiếng Anh được in trên chúng – J và M. J nhúng vào M, tượng trưng cho tình yêu của hai người.

Không có tuần trăng mật

Hai tuần trăng mật sẽ ở đâu? Người phát ngôn tiết lộ rằng Li Jiaxin sẽ tiếp tục công việc vào ngày mai, và tuần trăng mật của hai người sẽ bị đình chỉ.

Nghĩ gì về dư luận

Li Jiaxin kết hôn với người khổng lồ, cư dân mạng nghĩ gì? Theo cuộc điều tra của Sohu Entertainment, tính đến 21:00 tối qua, 30 % cư dân mạng bày tỏ lo ngại về triển vọng của cuộc hôn nhân này. 30 % mạng lưới khác nhau tin rằng Li Jiaxin rất thông minh và sẽ biết cách tự bảo vệ mình.

★ Sau khi kết hôn với Người khổng lồ, bạn có nghĩ Li Jiaxin sẽ hạnh phúc trong tương lai không?

Vâng, Li Jiaxin là một người phụ nữ thông minh. 31,99%

Vâng, Xu Jinheng sẽ bảo vệ cô ấy. 5,83%

Không, Xu Jinheng là quá tốt. 9,85%

Khi cô kết hôn, cô cũng sẽ ra thăm tiếp xúc.

7,46%

Ngành công nghiệp giải trí quá phức tạp và không ai chắc chắn. 32,6%

Đừng quan tâm, yêu những gì đã xảy ra. 12,31%

★ Li Jiaxin và Xu Jinheng là ngọt ngào, cái nào đáng ghen tị nhất?

Váy cưới pha lê tuyệt đẹp và cao quý. 5,61%

Giường trắng ấm và thoải mái. 2,32%

73 -STOREY CAO CẤP. 34,74%

Xu Jinheng bối rối Li Jiaxin một cách thân mật.

13,97%

Điều quan trọng là có những người yêu để cuối cùng trở thành người phụ thuộc.

43,38%

Hình ①②█: Những bức ảnh đám cưới được chụp bởi người mới đến ở Xu Zhai chiều hôm qua

Hình ⑤: Mười ngón tay trên đường để chào đón

Hình ⑥: Cô dâu trở lại tuyệt vời

Hình ⑦: Xem ngọt ngào và lẫn nhau giữa khi chụp