AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

NHÀ Cáii Thienhabet Build -in Chức năng dịch đã bị hủy

, , 日 大鹏 、 、 、 、 、 刘天池 刘天池 刘天池 刘天池 刘天池 、 、 、 、 、 、 、 、 、 、 Qian Zhenghao, Mike Sui và Fan Ye, đạo diễn trẻ của Hiệp hội đạo diễn phim Trung Quốc và hơn mười triệu người hâm mộ -bộ phim Kol đã thành lập một giải thưởng Nhà xuất bản Giải thưởng xa xỉ.

Jindu Movie Youth Day được tổ chức bởi Cat Eye Entertainment và Huayang Lianzhong. Ông là người đầu tiên cùng lựa chọn và thưởng cho các tác phẩm phim và nhà làm phim xuất sắc thông qua hai chiều của dữ liệu lớn và tính chuyên nghiệp ở Trung Quốc. Đồng thời, The Jindu Movie Youth Day tập trung vào sức mạnh mới của bộ phim, và dự kiến ​​sẽ xuất bản các giải thưởng vào ngày của giới trẻ Lotto Bet , nhằm mục đích trở thành một giải thưởng độc quyền cho phim Thanh niên khuyến khích họ duy trì tình yêu liên tục cho bộ phim.

Bởi vì điều này, các giải thưởng không chỉ là một nhà làm phim hạng nặng, mà còn là đại diện của bộ phim Youth Stars. Trong cuộc sống thực, Chen Chong đi kèm với nhiều danh tính như các đạo diễn, nhà biên kịch và diễn viên cũng được biết đến, và là khách thường xuyên đến các liên hoan phim quốc tế lớn. Cô cũng là hai vị trí trong Ngày Thanh niên Phim Jinzhong. Cô vừa là thành viên của bồi thẩm đoàn vừa là khách mời của khách. Điều này được hiểu rằng Chen Chong sẽ phát hành tiêu chuẩn của giải thưởng phim cho Giải thưởng Đặc biệt về Giới trẻ Golden Movie, và giành giải thưởng CARTEN Golden Horse Car giải năm 2015. Crazy Ning Hao là một con ma trong dân chúng trong vòng tròn, và loạt phim điên rồ là kiệt tác của anh ta. Đạo diễn trẻ Wen Muye là một ngôi sao đang lên. Bộ phim nhà hát đầu tiên “Tôi không phải là Thần thuốc” phòng vé vượt quá 3,1 tỷ, và vòng tròn nổi tiếng ở trong và ngoài. Ba đạo diễn có phong cách khác nhau là những vị khách được trao giải. Người hâm mộ tò mò. Những nhà làm phim xuất sắc nào sẽ giành giải thưởng?

Là một giám đốc và nhà sản xuất chương trình yêu thích, Hong Tao sẽ nhân cơ hội này để mời các ca sĩ mới tham gia. Nó sẽ ra mắt chủ đề của nhạc phim trong các chương trình tiếp theo? Qiao Shan hài hước và hài hước thường mang lại niềm vui không giới hạn cho người hâm mộ, và cư dân mạng cũng đang mong chờ cách anh ấy đi khi anh ấy phát hành giải thưởng. Thế hệ mới của Idol Qian Zhenghao có một tài năng và tài năng, và người hâm mộ hy vọng sẽ được nghe anh ấy hát khi anh ấy phát hành giải thưởng.

Điều đáng chú ý là vào ngày trẻ của bộ phim Jinzhong, kế hoạch hành lá của Hiệp hội đạo diễn phim Trung Quốc sẽ mang đến một cống phẩm được trả lương cho danh sách phim kinh điển. Trong một thời gian dài, họ đã chú ý đến sự phát triển của các giám đốc trẻ và hỗ trợ các giám đốc trẻ tiềm năng. Ý định ban đầu của họ trùng với The Golden Movie Youth, và công việc giữa hai bên sẽ giúp truyền đạt tình yêu của bộ phim đương đại thanh niên dành cho phim ảnh. Đồng thời, có hơn một chục triệu người hâm mộ -bộ phim Kol trong đội hình này của giải thưởng này. Họ sẽ phát hành các giải thưởng bí ẩn thay mặt cho phần lớn các cư dân mạng điện, chúng ta hãy chờ xem.

Đội hình khách mời của Giải thưởng của The Golden Movie Youth Day phản ánh sự công nhận của ngành công nghiệp về Ngày Golden Movie. Thông qua hai chiều của Dữ liệu chuyên nghiệp và lớn, các giải thưởng đáng tin cậy hơn và được quốc gia công nhận. Những nhà làm phim và tác phẩm xuất sắc nào sẽ được trao tại thời điểm đó? Những giải thưởng hạng mục mới nào được làm mới? Vào ngày 4 tháng 5, bộ phim Jinzhong Youth Day Stars đã tập trung tại Weibo để phát hành giải thưởng trên Weibo, và sự hồi hộp sắp được công bố.