AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Ph Hn Mềm Hack Baccarat’s Build -in Chức năng dịch đã bị hủy

Zuo Xiao Khánh Người đàn ông trang trí Xiaoxing

TIN TỨC Mạng lưới Giải trí Trung Quốc Bộ phim truyền hình hoài cổ “Những năm 1980 của chúng tôi” với sự tham gia của Xia Yu và Zuo Xiao Khai được phát trên nhiều đài truyền hình địa phương, tạo ra một làn sóng hoài cổ. Tuy nhiên, ngôi sao đóng vai chính của bộ phim đã bị cư dân mạng chỉ trích. Hôm qua (21 tháng 7), một số cư dân mạng đã đăng trên Internet rằng lông mày đầy đủ do Zuo Xiao Khai chơi trong vở kịch giống như một loại bút chì màu, có thể trông thật sấm sét. Dead. .

Điều này được hiểu rằng loạt phim truyền hình “Những năm 1980 của chúng tôi” xoay quanh một nhóm công nhân trẻ trong một nhà máy lớn trong một nhà máy lớn vào những năm 1980, cho thấy mối quan hệ giữa nam và nữ, giáo viên và anh chị em với các đặc điểm của thời đại đó . Trong vở kịch, Zuo Xiaoqing 188bet Manchu, có một nền tảng nổi bật của gia đình. Cha anh là thư ký của ủy ban làm việc thành phố và mẹ anh là giáo viên của mọi người. nghiên cứu. Sau khi người đàn ông Xiaoxing bước vào nhà máy, vì một sự cố chiến đấu tình cờ, anh ta đã gặp và yêu người lao động bình thường Duan Yugang (do Xia Yu thủ vai) theo đuổi tình yêu của chính mình. Cuối cùng với Duan Yugang đã đến với nhau.

Trong vở kịch, Zuo Xiao Khai đã chơi với mái tóc dài trên chiếc khăn choàng với một cái nơ trên áo, trông thanh lịch, thuần khiết và xinh đẹp, và đã được nhiều khán giả truyền hình yêu thích. Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã chỉ ra rằng lông mày của Zuo Xiaoqing quá mạnh mẽ và không đẹp mắt. Một cư dân mạng khác đã đồng ý với các bài đăng: Zuo Xiaoqing đã giải thích toàn bộ ngôi sao, và các nhân vật được miêu tả rất thành công, nhưng

Tuy nhiên, một số cư dân mạng cũng phản đối quan điểm của các cư dân mạng trên. Có bất kỳ lông mày nào sửa đổi lông mày tại thời điểm đó không? Nếu Zuo Xiaoqing chơi lông mày của Man Xiaoxing mỏng như mỏng, thì nó trông không thật. Giống như mái tóc dài của cô ấy, giống như quần áo của cô ấy vào những năm 1980, chiếc váy của cô ấy, hãy để tôi nhớ sự ngây thơ của thẩm mỹ trong những năm 1980.