AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

RồNG BạCH KIM 88 Chức năng dịch được xây dựng đã bị hủy

TIN TỨC Mạng lưới Giải trí Trung Quốc www.yule.com.cn vào ngày 28, theo tin tức từ phương tiện truyền thông Đài Loan, trước khi chương trình đề cập đến trạng thái hậu trong chương trình, điều đó có nghĩa là DA S hiện đang ở trong tình trạng tốt, và nó đang trở nên trẻ hơn và trẻ hơn. So với thời kỳ kết hôn tràn đầy năng lượng hơn, nó cũng tiết lộ rằng Da s không hạnh phúc trong ku sòng bạc trực tiếp của sinh viên hôn nhân, đã gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi. Về vấn đề này, Xiao s cũng làm rõ.

Được biết rằng các S nhỏ trong chương trình vào ngày vừa đề cập rằng Big S đang ở trong tình trạng tốt gần đây, giống như trở lại 17 tuổi, và khách của chương trình, Zhang Yu, đã thú nhận rằng cuộc ly hôn của bạn anh ta đang nhận được Ngày càng đẹp hơn. Cô ấy có thể không hạnh phúc như vậy trong hôn nhân. Một số khán giả tin rằng có một điều gì đó để nói rằng họ đang nói về Big S và Xiao làm rõ sự hiểu lầm thông qua đại lý.

Xiao s đã nói: Tôi thực sự đang nói về Zhang Yu, bởi vì bạn cũng biết rằng tôi sẽ không nêu ra các vấn đề riêng tư của S , và anh ấy đang nói về bạn bè của mình. Nhấn mạnh rằng nó không phải là một S lớn được đề cập trong chương trình, hy vọng sẽ làm rõ sự hiểu lầm.

Trên thực tế, sau khi Da s chính thức tuyên bố ly hôn Wang Xiaofei vào tháng 11 năm ngoái, Xiao S hiếm khi đề cập đến Big S trong một cuộc họp báo gần đây, tránh Wang và Wang, và nói thẳng rằng cô sợ em gái mình, nhưng cô đã ca ngợi em gái mình, Nhưng cô ca ngợi em gái. Tình trạng da của cô khiến cô rất ghen tị, và ngay cả chồng Xu Yajun cũng ca ngợi. Little s gần đây đã đề cập trong cuộc họp báo rằng tôi đã có một bữa ăn tại nhà của Da S. Tôi thấy rằng Big S tình cờ bước ra khỏi phòng và có một tình trạng da tốt. Tôi hỏi cô ấy nếu cô ấy rút ra nền tảng. Cô ấy đã ra ngoài và hỏi cô ấy đã làm gì. Cô ấy nói rằng cô ấy đang nằm trên giường và xem kịch và ngủ. Đứa trẻ bước ra và chơi. Sau khi chơi, cô ấy cảm thấy rằng áp lực và hành lý trong cuộc sống của cô ấy đã được dỡ xuống. Ít s cũng được hỏi nếu có bất kỳ người cầu hôn xung quanh da s? Cô cười và nói: Cô luôn nói về em gái mình, và cô có thể bị mắng sự nhiệt tình của mình.