AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Rồng BạCH Kim Miễn Chức năng dịch được xây dựng của Phí đã bị hủy

Li Shuinuo

Gần đây, Belo, người đã thể hiện tốt trong bộ phim truyền thông mới, có một người chơi nổi tiếng Li Shuinuo, người là bộ phim “A hơn lên sàn” với sự tham gia của ca sĩ nổi tiếng Li Chen. Bộ phim là dòng chính của Life North, kết hợp với cốt truyện truyền cảm hứng, khiến vở kịch này được gọi là phiên bản truyền thông mới của “Truyện tình Bắc Kinh”, và Li Shuinuo mạnh dạn thể hiện tình yêu trong phim, khiến mọi người không thể giúp Nhưng không thể giúp được. Người ta đoán xem Otaku và phụ nữ có thực sự rằng họ được người chú yêu thích hơn hay không.

Là một bộ phim truyền cảm hứng về Beidiao, mỗi người tạo ra sự tham gia và chính có một cảm giác tuyệt vời cho trải nghiệm trôi dạt phía bắc của mình. Trong cuộc phỏng vấn, Li Shuinuo nhớ lại trải nghiệm của mình ở North trôi. Cô cảm thấy rất may mắn và không ăn quá nhiều. Cô ấy tốt hơn bây giờ khi cô ấy mới bước vào ngành công nghiệp. Thậm chí nhiều công việc và kế hoạch.

Đối với tôi, bây giờ tôi vẫn đang trôi dạt, và không có sự ổn định thực sự, nhưng nó quan trọng hơn nhiều so với sự tăng trưởng trước đó, và tôi sẽ nghĩ nhiều hơn về công việc của mình. Tôi hy vọng rằng mỗi ngày có thể hơn so với ngày trước . Tầng một.

Trong thời gian này với đối thủ của Li Chen, nó rất tải Ứng dụng 188bet iOS Multi -Netizens đã suy đoán liệu người lãnh đạo người yêu có định hướng hơn một cậu bé thích chú giống như những người đàn ông trưởng thành đang mong chờ một Cảm giác trưởng thành và ổn định, nhưng chúng có nhiều khả năng, và trọng tâm hiện tại của cuộc sống vẫn đang hoạt động.

Tầng trên “được sản xuất bởi Oriental Fashion Driving School Co., Ltd. và Bắc Kinh Zhonglian Weisheng Co., Ltd. Gia đình BEI DOO.