AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

SOI C MU MB KU Sòng bạc được xây dựng -trong chức năng dịch đã bị hủy

Duan Yihong, người đã xuất hiện trong một bộ phim truyền hình như “Lính tấn công” và đã được khán giả biết đến, gần đây đã kết hôn với bạn gái Wang Jin ở Bắc Kinh. Người ta nói rằng Duan Yihong và Wang Jin đã gặp và yêu nhau khi Quay phim cùng nhau. Vợ ông Wang Jin cũng có một cái tên Nhật Bản, Nakamura và Wang Jin đã sống ở Nhật Bản trong nhiều năm và đã gia nhập quốc tịch Nhật Bản. Về vấn đề này, Duan Yihong đã làm rõ rằng cô dâu Wang Jin là một người Trung Quốc, và anh ta vẫn là một em gái trong vở opera Trung Quốc. [Ngắt trang]

Nam diễn viên Duan Yihong chính thức kết hôn với bạn gái Wang Jin ở Bắc Kinh ngày hôm qua (12 tháng 6). Bạn bè của anh Wu Jing và Xing Jiadong đã cho thấy những bức ảnh về cảnh đám cưới trên Weibo và gửi phước lành. Xing Jiadong ban phước cho họ có một người yêu để trở thành người phụ thuộc, và Wu Jing hét lên đùa giỡn: Cô dâu thật đẹp! Ghen tị, ghen tị và ghét bỏ!

Có thể thấy trong các bức ảnh lộ ra trên Weibo rằng đám cưới được tổ chức trong một sân ngoài trời. Duan Yihong đang mặc một bộ đồ trắng, và cô dâu cũng là một gạc trắng trang nhã Thabet Và Kubet . Cười vui vẻ về máy ảnh. Theo bạn bè của Duan Yihong, đám cưới rất thấp. Chỉ có 100 khách được mời. Họ là bạn bè và bạn bè từ cả hai bên. Ngoài các băng đảng của những người lính như Zhang Guoqiang và Xing Jiadong trong vòng tròn, các bạn cùng lớp Của Duan Yihong trong bộ phim truyền hình Trung Quốc Tao Hong và đạo diễn Meng Jinghui Wait, cảnh đám cưới rất ấm áp.

Bạn bè Xing Jiadong đã xác nhận trên Weibo rằng tên của cô dâu là Wang Jin. Điều này được hiểu rằng Wang Jin được sinh ra ở Nội Mông. Anh sống ở Nhật Bản với cha mẹ từ khi còn nhỏ. Cô trở lại Trung Quốc vào năm 2001 và được nhận vào Bộ Hiệu suất của Nhà hát Opera Trung Quốc. Cô là em gái của Duan Yihong. Trong bộ phim truyền hình chiến tranh chống -japan “bằng chứng về ký ức” do Yang Yang đạo diễn và với sự tham gia của Duan Yihong, Wang Jin đóng vai Axiang, và hai người có khả năng thiết lập cảm xúc thông qua cảnh đó. Có nhiều sở thích phổ biến khi họ đến với nhau. Ví dụ, họ thích hoa lily, họ thích tiếng hát của Ono Lisa, họ thích súp, trà và biểu diễn.