AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Soi Kèo Bóng Đá Nhào

Khi bạn yêu cầu các bạn luyện tập Boxing Chun, xương cánh tay trái bị đá và gãy xương

Liang Chaowei đã làm việc chăm chỉ cho bộ phim “The Grand Master” và bị thương bất ngờ.

Bộ phim mới “The Grand Master” của Wang Jiawei đang tích cực chốt rồng bạch Kim Liang Chaowei, người đã thực hành võ thuật vô tình bị thương vào ngày 13.

Phóng viên đã học được từ các bên liên quan của Hồng Kông vào ngày 13 cùng ngày, khi Liang Chaowei luyện tập quyền anh của Wing Chun với một số bậc thầy võ thuật, xương tay trái của anh ta bị gãy bởi một bậc thầy.

Bộ phim “A Generation Grand Master” của công ty Hồng Kông của Wang Jiawei, chủ đề của người sáng lập Wing Chun Boxing, đã được quay. Bởi vì Liang Chaowei xuất hiện trong một thế hệ của Master Ye Wen, Lin Qingxia cũng sẽ trở lại với bộ phim , vì vậy nó thu hút nhiều sự chú ý.

Vào tối ngày 13, Công ty Zedong đã xác nhận tin tức về Liang Chaowei bị thương cho các phóng viên. Theo báo cáo, để thể hiện tốt hơn hình dạng và sức mạnh của quyền anh Chun, Liang Chaowei đã luyện tập Boxing Wing Chun với bốn hoặc năm bậc thầy võ thuật mỗi ngày. Và khi anh ấy đang luyện tập với Master vào ngày 13, Liang Chaowei không biết tại sao anh ấy đột nhiên dữ dội, và anh ấy rất dữ dội, và cú sút của anh ấy rất dữ dội; và Liang Chaowei dường như bị sốc đối với Master, vì vậy Master cũng Bí mật làm việc chăm chỉ. Kick. Liang Chaowei đã tháo rời nó bằng tay trái, nhưng chỉ lắng nghe một tiếng hét. Zedong tiết lộ rằng sau khi chẩn đoán của bác sĩ, bàn chân của bậc thầy võ thuật đã khiến xương cánh tay trái của Liang Chaowei bị gãy.

Được biết, để không ảnh hưởng đến việc quay phim “Grand Master”, Liang Chaowei sẽ không ngừng luyện tập trong phần còn lại, và sẽ nhanh chóng luyện tập chân.

Sau đó, một phóng viên đã hỏi Liang Chaowei nếu anh ta gọi Liu Jialing càng sớm càng tốt. Liang Chaowei nói: Tôi chỉ đọc bác sĩ và không thông báo cho cô ấy về thời gian này!