AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

SOI RGNG B CH KIM 247 Chức năng dịch được xây dựng đã bị hủy

“Chuyến tham quan chương trình không dây 2011” được tổ chức vào tối thứ 9 tại thành phố truyền hình không dây Hồng Kông. Như những năm trước, khách hàng quảng cáo đã đến để thưởng thức chương trình sản xuất không dây vào năm tới. Các y tá của Hua Dan đã tham dự sự kiện này, đặc biệt là các nghệ sĩ nữ gợi cảm hơn, và tất cả họ đã chiến đấu cho chương trình.

Bởi vì Đặng Cuiwen, Hu Xinger và Shi Shiman đã không tham dự sự kiện này ở đại lục, Huadanzhong ủng hộ Chen Fala và Liao Bier. Fara, người chỉ mặc trang phục -Shshoulder, nói rằng có quá nhiều người tại hiện trường và không dám mặc trang phục quá gợi cảm, và cô tiết lộ rằng cô sẽ là một ca sĩ vào năm tới. Liao Bier cũng nói rằng tôi không biết liệu họ có thể tham dự Đài Loan vào ngày 19 không vì họ phải làm một bộ phim mới với Guo Jinan.

Yang Yi, người đã được tái sử dụng vào năm tới, đã đưa vào 2,5 triệu nhân dân học trang sức, cô thừa nhận rằng cô sẽ thực hiện nhiều nỗ lực vào năm tới, với hy vọng sẽ tạo ra những bộ phim truyền hình hay hơn. Và Wu Zhuozhen, người có ba bộ phim truyền hình, cảm ơn công ty đã cho cơ hội. Hỏi anh ta nếu anh ta giống như dòng máu của Lin Feng trên TVB? Anh cười: Tôi không chỉ chảy máu của TVB, mà còn chảy mồ hôi và ăn TVB của TVB.

Anh trai Hoàng đế được tìm kiếm

Các nghệ sĩ đã đến lúc 7 giờ tối hôm đó. Các ứng cử viên nổi tiếng của Hoàng đế Chen Hao và Li Yaoxiang được bao quanh bởi các khách hàng quảng cáo ngay khi họ đến. Họ tranh giành một bức ảnh. Chen Hao phái một chiếc áo cá nhân và không muốn khán giả nhìn thấy nó.

Trong số các ngôi sao, người nổi tiếng nhất là Mai Chang Khánh, người đã đóng vai những người anh em phi thường trong “The Heroes of the Heroes of the Heroes”, và nhiều khách hàng quảng cáo đã tranh giành một bức ảnh với anh ta, và gọi anh ta rất đẹp. Không có hương vị (hương vị ), nói rằng tôi xinh đẹp, thật xấu hổ! Và TVB High -level Liipeng Naipeng cũng đã chụp một bức ảnh với Mai Chang Khánh, và nói với một nụ cười rằng Mai Bao không nên đóng vai trò quá tệ.

Lu Huiyi đi bộ khi đi bộ

Sexy Hua Dan Lu Huiyi, Gao Haining, Hu Dingxin, Zhou Jiawei, Chen Meishi và Gou Yunhui và các dòng sản phẩm lớn khác . Chiếc nhẫn kim cương của Chen Qianyang do vị hôn phu của anh ta ở Pháp đặc biệt hạnh phúc.

Gao Haining đã thay đổi phong cách đa dạng của mình và mở cửa giữa. Đối với các tạp chí, một tạp chí gợi ý rằng chị gái Hồng Kông 25 -year đã đi đến bữa ăn để giải trí và kiếm tiền nhanh. Tôi là một người xuống -earth.

Lu Huiyi, người có 36C, lấy gương bằng cách nhấp nháy đồ trang sức kim cương và mặc hơn một triệu nhân dân 43 trang sức kim cương 43 carat. Cô ấy nói rằng cô ấy là một lễ kỷ niệm Đài Loan chúc mừng. Giải thích: Thin! Và đeo một tầng trang sức ra khỏi đường rất nặng. (Có cố tình hội tụ và gợi cảm không?) Không! Đài Loan kỷ niệm những bất ngờ. (Bạn có sợ khiếu nại không?) Không, tôi là một người nhỏ ở TVB! (Là quần áo của Đài Loan trước khi nó mở hoặc sau khi mở?) Trước khi nó được mở, điều quan trọng nhất là được hạnh phúc.

Li Yaoxiang sẽ chơi hoạn quan vào năm tới

Tại chương trình tour diễn, Wireless đã công bố các tập sẽ được sản xuất hoặc phát sóng vào năm tới. Năm tới, Wu Zhuozhen, Yang Yi, Zhong Jiaxin, Zheng Jiainy và Xie Tianhua có sản xuất nhiều nhất. Có ba bộ phim truyền hình. . Li Yaoxiang và deng Cuiwen đóng vai chính trong “The Heroes of the Heroes of the Heroes”, nhưng Xiang Zai sẽ chỉ có một bộ phim vào năm tới, và nó sẽ trở thành một hoạn quan và bắn “The Eunuch” với Mi Xue. Không có bộ phim nào vào năm tới. Có vẻ như cô ấy sẽ làm bộ phim đại lục để kiếm được RMB.

Chị Wang Mingquan rất bận rộn vào năm tới. Có hai bộ phim truyền hình “Quân đoàn gia đình” và “Fulu Shou.com”. Đồng thời, họ cũng sẽ biểu diễn “Quan Xinfulu Shou” với Wang Zulan, Li Sijie và Ruan Zhaoxiang. “Bài hát vàng của Jin Song”, bị buộc tội giảm xếp hạng trong năm nay, sẽ là kỷ niệm 30 năm vào năm tới. The Wireless sẽ sản xuất bữa tiệc kỷ niệm 30 năm các bài hát vàng. Zeng Da rất nổi tiếng, và “Hiệp hội bạn cùng lớp” được tổ chức bởi Wu Junru và Qian Jiale cũng sẽ sản xuất một loạt mới vào năm tới, và sau đó là “Phiên bản cực đoan của Hội đồng lớp Star” do Junru và Jiale tổ chức.

Ngoài việc cải tạo các chương trình giống, không dây nhìn thấy làn sóng Kung Fu vẫn còn nóng. Nó sẽ tạo ra chương trình kiểu trường học của trường học “thế hệ mới của Kung Fu”, và mời Yuanhua, Yuan Qiu và Master Liu Jiahui tiến hành tiến hành tiến hành đào tạo địa ngục cho các sinh viên tham gia cuộc thi.

Wu Zhuozhen sẽ được công ty hỗ trợ vào năm tới, và sẽ bắt đầu ba bộ phim truyền hình. của TVB. Zhuo Ji cũng nói: Tôi không chỉ là máu của TVB, mà còn là mồ hôi của TVB và ăn TVB.

Thủy triều

Chen Fara thừa nhận nó theo cách mới

Chen Fala mặc Liancahae vào buổi tối vào buổi tối, và không đủ gợi cảm. Cô ấy cười và nói: Hãy dành thời gian của bạn! Có một vài sóng sóng, có những làn sóng, và sau đó có các lễ kỷ niệm và lễ trao giải của Đài Loan. (Có hai bộ phim truyền hình trong năm tới?) Đừng cảm thấy ít hơn, bản chất cao quý không đắt tiền.

Sau đó, Fara và Chen Hao đi cùng Wang Mingquan xuất hiện. Fara bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với việc trau dồi TVB. Zheng Yuling (Dudu) và Wang Zulan đã hát hai cây sậy và nói đùa về mối quan hệ giữa Fara và Neway, Xue Shiheng. Dudu tiếp tục nói: Còn Newway này thì sao? Fara nói xấu hổ: Tôi thích nó! (Lưu ý: Bạn trai của Chen Fara là Hoàng tử của Tập đoàn Newway)

Chị A từ chối ngừng làm việc với Jiaiying