AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

TảI 11bet Chức năng dịch được xây dựng đã bị hủy

Màn trình diễn tuyệt vời của Ye Xuan trong “Tai nạn”

Ye Xuan tại Liên hoan phim Venice

TIN TỨC Mạng lưới Entertainment China vài ngày trước, Giải thưởng Phim Hồng Kông lần thứ 29 của Giải thưởng Vàng đang trong một cuộc thi khốc liệt. Với màn trình diễn xuất sắc trong bộ phim “Tai nạn”, nữ diễn viên Hồng Kông Ye Xuan, được đề cử bởi Golden Awards, sẽ là Với sự thất vọng của người hâm mộ và người hâm mộ. Được biết, trang phục giải thưởng vàng của Ye Xuan được tài trợ bởi thương hiệu sang trọng của Pháp Dior.

Ye Xuan trong “Tai nạn” không chỉ để lại ấn tượng sâu sắc về khán giả, mà những màn trình diễn tinh tế của cô trong phim còn chinh phục nhiều nhà phê bình phim từ ba nơi ở cả hai bên eo biển. Một nhà phê bình bóng tối cao cấp ở Hồng Kông cho biết: màn trình diễn của Ye Xuan trong “Tai nạn” là hoàn toàn đáng ngạc nhiên. Cô ấy hoàn toàn nhảy ra khỏi phong cách biểu diễn của mình trong thời đại TVB và thể hiện tâm lý và cảm xúc phức tạp của nhân vật trong “tai nạn” Và nhiều cảnh đối thủ của nam diễn viên Gu Tianle không chỉ trở thành cảm giác hoàn thiện của bộ phim, mà còn là màn trình diễn gần như hoàn hảo của vở kịch còn giành được rất nhiều sự tham gia của ngôi sao. Ye Xuan cũng đã giành chiến thắng trong nữ diễn viên rực rỡ nhất ở Huanya với kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của anh ấy và nhiều lần để giành chiến thắng Chiến Thuật Chơi Baccarat Giải thưởng phim quốc tế.

Người ta cũng biết rằng Ye Xuan cũng đã được đề cử cho người mới xuất sắc nhất trong Giải thưởng Vàng của Giải thưởng Phim Hồng Kông lần thứ 25. Mặc dù cô ấy đã không giành chiến thắng trong lần cuối cùng, Ye Xuan thừa nhận rằng cô ấy đã không hối tiếc. Và lần này, Ye Xuan có sự công nhận cao của khán giả và ngành công nghiệp, khiến cô trở thành ngôi sao nữ nổi tiếng nhất trong Giải thưởng Vàng Hồng Kông. Nói về người vào chung kết bức chân dung vàng, Ye Xuan nói: Điều đó cho thấy những nỗ lực của tôi đã được mọi người công nhận. Bất kể không có vấn đề gì với giải thưởng, đây thực sự là sự khích lệ lớn nhất của một diễn viên.