AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Tải Go88 Chức năng dịch được xây dựng đã bị hủy

TIN TỨC Mạng lưới Giải trí Trung Quốc “Tình yêu thông báo” đầu tiên của Wang Lihong được phát hành vào ngày 13 tháng 8 và lời khen của châu Á tiếp tục bình luận, phòng vé đại lục cũng ra mắt và nó chỉ phá vỡ 50 triệu nhân dân tệ trong hai tuần. !! Cuối cùng, người hâm mộ Đài Loan của Wang Lihong sẽ ra mắt một sự kiện điều lệ đặc biệt. Người hâm mộ phải hỗ trợ Wang Dao với điều lệ để xem “Thông báo tình yêu”. Đạo diễn bộ phim ra mắt bộ phim để mở lễ kỷ niệm đĩa đỏ! Điều đáng nói là sự kiện điều lệ này chỉ được ra mắt trên trang web chính thức trong chưa đầy một ngày và một số lượng lớn người hâm mộ ngay lập tức đổ vào Cách nạp tiền Ku sòng bạc . Để cảm ơn người hâm mộ vì trái tim của họ, Lihong cũng đã dành thời gian để tham dự hợp đồng người hâm mộ ngày nay; bởi vì tên buổi hòa nhạc của Lihong trước đó, sau khi Lihong là đạo diễn, hãy để người hâm mộ thay đổi tên của họ bất kể Đài Loan, bất kể Đài Loan. Phim-Man cũng đã tạo ra một dấu hiệu đặc biệt của người đàn ông phim về việc chào đón Wang Dao; nhìn thấy những người hâm mộ nhiệt tình ngày hôm nay, tôi đã khiến Lihong vui vẻ nói: Too Move!

Bộ phim “Tình yêu” của Wang Lihong đã được phát hành trong hai tuần. Báo cáo phòng vé đã được báo cáo ở đất liền. Hiện tại, phòng vé tích lũy đã vượt quá 50 triệu nhân dân tệ và rào cản 2400.000 đô la Đài Loan (240 triệu đô la Đài Loan) cũng đã bị hỏng. Ngoài điều lệ người hâm mộ, công ty thu âm cũng đã gửi ba lớp bánh để gây bất ngờ cho Wang Dao, hãy để Wang Dao cắt bánh để ăn mừng và chia sẻ niềm vui với người hâm mộ tại hiện trường!

“Thông báo tình yêu” chạy qua, và Wang Lihong ăn bỏng ngô trên khắp châu Á, vô tình trở thành những người đánh giá bỏng ngô và thấy rằng bỏng ngô trong Nhà hát Kuala Lumpur là tốt nhất! Gần đây, Lihong, điều hành tất cả các bộ phim và hồ sơ châu Á, có lợi ích lớn nhất ngoài hồ sơ phá vỡ phòng vé, còn có một vụ thu hoạch khác là bỏng ngô của các rạp chiếu phim trên toàn thế giới. Đánh giá, kết luận là bỏng ngô trong Rạp chiếu phim của Kuala Lumpur hiện là Lihong nghĩ là tốt nhất! Vì mối quan hệ giữa quảng bá phim, Lihong đã chạy qua đất liền, sao và ngựa trong nửa tháng qua và đi cùng với các phương tiện truyền thông hoặc người hâm mộ để vào nhà hát để xem “thông báo tình yêu”, vì cô ấy Bước vào nhà hát, cô đang phục vụ hướng dẫn của Vua với bỏng ngô. Lihong, người đã điều hành hơn một chục thành phố ở phía bắc và phía nam của Dajiang ở phía bắc và phía nam, có rất nhiều kinh nghiệm trong bỏng ngô, và cô có một kinh nghiệm. Lihong kết luận rằng bỏng ngô ở rạp Kuala Lumpur là tốt nhất! Li Hong nói với một nụ cười, đây cũng là một vụ thu hoạch bất ngờ của việc chạy siêng năng!