AE888 thông báo: cập nhật trang chủ chính thức mới nhất: https://ae888.dev

Tai Ku Casino ve Chức năng dịch được xây dựng đã bị hủy bỏ

Hu Jing

Lin Zhiling

Hu Jing, người có một nụ cười hạnh phúc sau khi kết hôn, có thể được mô tả là sự chứng thực của bộ phim. Năm 2009, có nhiều kế hoạch chuẩn bị được giới thiệu. Cách đây không lâu, The Cheongsam của một thương hiệu quần áo màu xanh và trắng Chứng thực. Tính khí cổ điển độc đáo của anh ấy, độc đáo, cách đây không lâu, Lin Zhiling cũng xuất hiện trước mặt mọi người với một chiếc Cheongsam theo phong cách sứ màu xanh và trắng tại buổi lễ ra mắt.

Hu Jing luôn được biết đến như một vẻ đẹp cổ điển. Từ “Lời nói của Cung điện” đến “Lịch sử Kangxi”, hình dạng trang phục bắt nguồn sâu sắc trong trái tim của mọi người, mang đến cho chúng ta một ký ức cụ thể về một thời kỳ cụ thể. Cô ấy mang đến một loại tính khí độc đáo cho phụ nữ Giang Tây, mặc một chiếc Cheongsam bằng sứ màu xanh và trắng phong cách Trung Quốc, và thanh lịch và bình tĩnh khiến mọi người cảm thấy sảng khoái. Vẻ đẹp của cô ấy thuộc về sự nhẹ nhàng và dịu dàng độc đáo với Cộng hòa Trung Quốc. Tên dường như đồng nghĩa với Cheongsam.

Tại buổi ra mắt của Chibi, Lin Zhiling cũng xuất hiện trên sân khấu với phong cách sứ màu xanh cao quý và tuyệt đẹp. quyến rũ cô ấy. Chỉ là vẻ đẹp là một chút tính khí đầu tiên, khiến mọi người cảm thấy rằng vẻ đẹp của cô ấy chảy trong ngoại hình nhưng không khiến mọi người nhớ đến. Chẳng hạn như hoa đào, nó luôn ít độc đáo hơn một chút.